Iphone 5se màu hồng giá bao nhiêu trên thị trường?

Thứ Năm,
06/07/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Trước khi mua điện thoại Iphone 5se màu hồng, điều mà nhiều người quan tâm đầu tiên chính là giá thành của nó, vậy iphone 5se màu hồng tại các địa chỉ uy tín như Minh Lộc Mobile thường có giá thành bao nhiêu? Và cách phân biệt iphone 5se màu hồng với iphone 5s như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Iphone 5se màu hồng giá bao nhiêu

Giá thành của iphone 5se màu hồng là bao nhiêu?

Cách phân biệt iphone 5se màu hồng với iphone 5s:

Ký hiệu SE nằm ở góc dưới của máy:

Sự khác biệt gần như duy nhất trong bề ngoài của iphone 5s màu hồng và iphone 5s chính là ký hiệu SE nằm ở góc bên dưới của máy, sau ký hiệu iphone. Chữ SE sau mặt lưng của máy khá nổi bật nên bạn có thể nhìn thấy một cách dễ dàng nhất.

Logo trái táo của SE khó xước hơn: Đây cũng là một điểm khác biệt giữa 2 loại iphone nhưng rất khó để phát hiện bằng mắt thường. Bạn chỉ có thể tiến hành các cuộc thử nghiệm để xem xét sự khác biệt của iphone 5se và 5s.

Logo trái táo của iphone 5se khó xướt hơn iphone 5s

Iphone 5se có cấu hình mạnh hơn, trải nghiệm mượt mà hơn: Những bạn đã từng sử dụng iphone 5s sẽ có thể phân biệt được 2 loại máy này một cách dễ dàng nhất khi sử dụng chúng. Iphone 5se với cấu hình mạnh không kém gì dòng iphone 6s đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Giá thành của iphone 5se màu hồng là bao nhiêu?

Hiện nay, giá thành của iphone 5se màu hồng là khoảng từ 6 đến 11 triệu tùy theo độ mới và nguồn gốc của máy. Đây là mức giá trung bình đối với dòng điện thoại iphone 5se màu hồng và nhiều người có thể mua được cho mình một chiếc iphone màu hồng chất lượng nhất. Tuy nhiên, giá thành này chỉ có tại những địa chỉ uy tín, chất lượng như Minh Lộc Mobile. Với Minh Lộc Mobile, bạn cũng có thể mua iphone trả góp với lãi suất cực thấp và thủ tục đơn giản.

Liên hệ với Minh Lộc Mobile để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có được chiếc iphone 5se màu hồng chất lượng nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo