"> ">

IPAD MINI XÁCH TAY GIÁ BAO NHIÊU

18/07/2017   |   Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Tại Minh Lộc Mobile, thay vì bạn hỏi một cái ipad mini xách tay giá bao nhiêu thì bạn nên đi một vòng và lựa chọn cho mình một sản phẩm. Bởi ở đây rất đa dạng về giá sản phẩm mà chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ipad mini xách tay tại Minh Lộc Mobile

Ipad mini xách tay giá bao nhiêu tại Minh Lộc Mobile

Minh Lộc Mobile có sẵn các loại ipad mini xách tay từ ipad mini đến ipad mini 4 với giá không thể hợp lí hơn cho hàng chính hãng. Trong đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn giá của chiếc Ipad mini xách tay 16 GB wifi 4G (xách tay) bởi vì đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng. Chiếc ipad này có giá hơn 6.5 triệu nhưng lại có cấu hình khá tốt. Nếu bạn là người yêu thích của apple thì bạn sẽ không thể cưỡng lại sự quyến rũ của chiếc tablet mini này với màn hình rentina 9.7 inch. Đặc biệt, nó sở hữu hệ điều hành IOS 9.0 (có thể nâng cấp) và camera chính lên đến 8.0 MP nên hoàn toàn có thể thỏa mãn như cầu giải trí của bạn như chơi game, xem phim, chụp ảnh…

Ipad mini xách tay tại Minh Lộc Mobile

Ngoài giá tốt cùng cấu hình khủng thì bạn còn nhận được những ưu đãi cực hot khi mua chiếc máy tính bảng mini này. Đầu tiên phải kể đến sạc chính hãng cao cấp, thực sự an toàn để sử dụng cho ipad của bạn. Nếu bạn muốn nghe nhạc thật phong cách thì chúng tôi dành tặng bạn 1 tai nghe Apple và bạn tiết kiệm được đến 195 nghìn đồng với nó. Cuối cùng, chiếc ipad của bạn sẽ cực chất với dán màn hình 2 mặt và ốp lưng thời trang. Đừng quên chế độ bảo hành sản phẩm của chúng tôi khi mua sản phẩm nhé.

Đến với Minh Lộc Mobile, bạn muốn mua một chiếc ipad mini xách tay giá bao nhiêu cũng có. Tham quan trang web https://minhlocmobile.com để thấy rõ một số sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi, biết đâu một trong số đó sẽ là sản phẩm của bạn.