“IPAD MINI GIÁ KHOẢNG BAO NHIÊU”?

20/07/2017   |   Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Bạn không biết ipad mini giá khoảng bao nhiêu là phù hợp với cấu hình bạn đang cần? Hãy đến với Minh Lộc Mobile để bỏ qua câu hỏi đó.

 

ipad mini giá khoảng bao nhiêu

Ipad mini tại Minh Lộc Mobile

Mỗi loại ipad mini sẽ có một giá khác nhau phụ thuộc cấu hình và thương hiệu của nó. Tuy nhiên khi bạn mua hàng tại Minh Lộc Mobile thì “ipad mini giá khoảng bao nhiêu?” không phải là vấn đề bạn cần quan tâm nữa?

Ipad mini giá khoảng bao nhiêu tại Minh Lộc Mobile

Trên thì trường có nhiều loại Ipad mini khác nhau nhưng để mua được một cái Ipad mini chính hãng với giá rẻ là điều cực kỳ khó. Việc bạn tìm 1 địa điểm uy tín bán ipad mini với giá hợp lí tốn khá nhiều thời gian nên chúng tôi gợi ý cho bạn cửa hàng Minh Lộc Mobile. Với cửa hàng này, bạn sẽ bỏ ra tối thiểu gần 5 triệu để sở hữu một cái Ipad mini 16GB wifi 3g black/white, nhưng nếu bạn thêm khoảng 500 nghìn thì 1 cái mini 32GB wifi 3g black/white sẽ thuộc về bạn. Với giá này thì không thể phù hợp hơn với túi tiền của bạn, đặc biệt hơn bạn sẽ nhận được các quà tặng khuyến mãi như sạc cáp chính hãng, tai nghe, dán màn hình và nhiều phụ kiện khác. Tính ra giá thực thì bạn sẽ tiết kiệm khoảng gần 1 triệu cho các phụ kiện này.

 

ipad mini giá khoảng bao nhiêu

Ipad mini tại Minh Lộc Mobile

Trong trường hợp bạn là người chịu chơi và tiền bạc không phải là vấn đề của bạn thì ipad mini 4 là cực kỳ phù hợp với bạn. Một cái một cái Ipad mini 4 64GB wifi 4G thực sự đẳng cấp dành cho bạn với hơn 10,5 triệu trong tay. Ngoài những quà tặng khuyến mãi như các ipad mini khác, bạn cũng được bảo hành đến 6 tháng trọn thân máy và chính sách bảo hành khác với cái ipad có cấu hình khủng này.

Bạn thấy đó, với câu hỏi “giá ipad mini giá khoảng bào nhiêu?” thì Minh Lộc Mobile cho bạn câu trả lời là dưới 11 triệu, bạn sẽ sở hữu được bất kỳ chiếc ipad mini chính hàng nào với chính sách khuyến mãi, bảo hành cực tốt. Xem qua một số sản phẩm tại https://minhlocmobile.com.

Gọi 1900 6363 10