iPad Gen 6 - Một chiếc máy tính bảng mạnh từ cấu hình, “trâu” đến thời lượng pin

iPad Gen 6 có lẽ là một cải tiến đáng kể so với iPad Gen 5 từ cấu hình cho đến thời lượng pin.

Về thiết kế

iPad Gen 6 với một màn hình sắc nét 9.7 inch, được làm bằng nhôm nhỏ gọn và nhẹ. Thiết kế của iPad Gen 6 cho cảm giác chắc chắn và người dùng không cảm thấy quá nặng nề khi cầm thiết bị lên để duyệt web, kiểm tra email và chơi với các ứng dụng AR trong thời gian dài. iPad Gen 6 cùng với 3 sự lựa chọn về màu sắc là Vàng, Bạc và Xám.

Nút Home vẫn được thiết kế nằm bên dưới màn hình để xử lý tác vụ Touch ID để đăng nhập, mở khoá màn hình và có một đầu nối Lightning ở phía dưới để sạc và jack cắm tai nghe ở trên thân máy.

Về màn hình

Màn hình 9.7 inch trên iPad Gen 6 có kích thước 2048 x 1536 pixel, do đó, rất sắc nét để xem phim, chơi trò chơi và làm việc. iPad Gen 6 cũng sáng và đầy màu sắc; điển hình khi người dùng xem đoạn phim quảng cáo cho Avengers: Infinity War trên màn hình này, người dùng có thể nhận ra từng lọn tóc đỏ của Scarlet Witch lấm lem trong ánh sáng mặt trời và các chi tiết về chiếc áo khoác da của cô ấy không bị lạc trong bóng tối.

Về máy ảnh

Cho dù bạn là sinh viên làm việc trong một dự án đa phương tiện hay chỉ là người muốn chụp ảnh và quay video thì iPad Gen 6 sẽ đáp ứng hoàn toàn được điều đó. Camera sau 8 megapixel đáng kinh ngạc cho một chiếc iPad, mặc dù đôi khi nó có vấn đề với phơi sáng quá mức. Camera trước của iPad Gen 6 với 1.2 megapixel vẫn đáp ứng tốt cho các cuộc gọi Facetime.

Về hiệu năng

Cải tiến đáng chú ý trên iPad Gen 6 là cấu hình. Máy được cung cấp hiệu năng bởi vi xử lý A10 Fusion mạnh mẽ hơn rất nhiều so với A9 được tìm thấy trong model năm 2017 (iPad Gen 5). Điều này cũng dẫn tới điểm Benchmark cũng cao hơn cả. Do đó, bạn có thể mong đợi những trải nghiệm nhanh hơn, bao gồm hiệu năng mượt mà cho các ứng dụng chỉnh sửa video và ảnh, trò chơi… iPad Gen 6 có hai tùy chọn RAM là 2/4GB mang tới sự trơn tru khi xử lý các tác vụ, đi kèm là hệ điều hành iOS đã được tối ưu hóa cùng vi xử lý A10 Fusion.

Về thời lượng pin

iPad Gen 6 được đánh giá cao với thời lượng pin có thể lên đến 10 giờ sử dụng. Trong bài kiểm tra pin về máy tính bảng, bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi với độ sáng màn hình 150 nits, iPad Gen 6 đã kéo dài 10 giờ 7 phút cho lần chạy đầu tiên. Điều đó thật đáng kinh ngạc với một chiếc máy tính bảng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo