Ipad Air Minh Lộc mobile – bán hàng uy tín, không lừa đảo

Thứ T3,
05/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Khi chọn mua ipad air hãy chọn mua Ipad Air Minh Lộc mobile – bán hàng uy tín, không lừa đảo. Ipad Air là lựa chọn hàng đầu cho giới văn phòng và dân công nghệ. Nó có đầy đủ chức năng và cấu hình ngang với một máy tính cá nhân nhưng sở hữu ưu điểm vượt trội hơn là mỏng, gọn và nhẹ.

  1. Những đặc tính của máy tính bảng Ipad Air:

Sở hữu ipad Air là quyết định tối ưu cho những người thích sự tiện lợi đi kèm hiệu quả cao. Tính năng di động trên máy tính bảng cao hơn laptop và tính đa dụng lại cao hơn chiếc điện thoại thông minh.

Với thiết kế sang trọng và có cấu hình mạnh, ipad Air đã được Apple cải tiến và khắc phục được những nhược điểm về trọng lượng và độ dày so với các dòng ipad trước đây.

“ Táo khuyết “ khiến các fan bị thu phục bởi ipad Air được trang bị bộ vi xử lý A7, có tốc độ xử lý nhanh gấp đôi A6X trên ipad 4. Điều này giúp cho ipad Air nhanh hơn đáng kể.

  1. Các phiên bản của ipad Air:

Ipad Air hiện nay đã cho ra đời nhiêu phiên bản cải tiến đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng: ipad Air 2 32GB Wifi 3G, ipad Air 2 64GB Wifi 3G, ipad Air 2 16GB Wifi 3G, ipad Air 2 32GB Wifi 3G ( Gray/Silver ), ipad Air 2 16GB Wifi 3G ( Gray/Silver ), ipad Air 2 128GB Wifi 4G Quốc Tế, ipad Air 2 64GB Wifi 4G Quốc Tế, ipad Air 2 16GB Wifi 4G Quốc Tế,…

Ipad Air Minh Lộc mobile – bán hàng uy tín, không lừa đảo

Ipad Air Minh Lộc mobile – bán hàng uy tín, không lừa đảo

Ipad Air đã có đủ phiên bản wifi và 4G tại Việt Nam. Ipad Air 4G có thiết kế tương tự như phiên bản wifi, đặc biệt là máy có thêm lớp nhựa phía trên giúp máy bắt sóng di động tốt hơn. Tuy nhiên, dù kết nối dữ liệu hỗ trợ tối đa mạng 4G nhưng sản phẩm này hiện đang hoạt động với mạng 3G tại Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay, ai cũng muốn sở hữu những sản phẩm công nghệ HOT, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo nhưng vấn nạn về hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng luôn khiến chúng ta cảm thấy bất an. Khi bạn lựa chọn mua các sản phẩm công nghệ như smartphone, ipad,… các bạn có thể tin tưởng lựa chọn thương hiệu Minh Lộc mobile.

Bạn hoàn toàn yên tâm mua Ipad Air Minh Lộc mobile – bán hàng uy tín, không lừa đảo. Minh Lộc mobile cam kết các sản phẩm công nghệ do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, cam kết không kinh doanh hàng lock, hàng mua code quốc tế,…. Hơn nữa chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành Vàng trong 6 tháng đối với hàng xách tay không hộp và 12 tháng đối với hàng fullbox chưa active.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo