Hướng dẫn nâng cấp ios cho iphone, ipod touch và ipad

Thứ Bảy,
18/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hướng dẫn nâng cấp ios cho iphone, ipod touch và ipad để làm cho những thiết bị công nghệ này được nhanh hơn và chạy mượt hơn.

Hướng dẫn nâng cấp ios cho iphone, ipod touch và ipad giúp cho những chiếc thiết bị công nghệ của bạn có được nhiều tính năng mới và sử dụng dễ dàng hơn, tăng tốc độ tìm kiếm bằng rất nhiều cách.

Nếu bạn nâng cấp ios phiên bản mới và cao hơn, nó giúp những chiếc điện thoại, ipad có những tính năng mới cũng như hướng mới tới quá trình hoàn thiện hệ điều hành hơn.

Hướng dẫn nâng cấp cho ios cho iphone, ipod touch và ipad

Hướng dẫn nâng cấp ios cho iphone, ipod touch và ipad

Tiến hành cài đặt nâng cấp ios cho điện thoại iphone

Để tiến hành cài đặt iOS 9 cho iPhone thành công dung lượng pin thiết bị hiện tại phải ở trên 50% mới có thể thực hiện được.

Bước 1: chúng ta vào icon của điện thoại vào phần cài đặt trên màn hình và chọn General hay Cài đặt chung

Bước 2:  chúng ta chọn Software Update - Cập nhật phần mềm

Bước 3: Chọn Tải về và Cài đặt - Download and Setup

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công tải ios cho iphone của mình, rất dễ dàng để nâng cấp và cũng thực hiện tương tự như đối với ipad và ipod touch nhé.

Điện thoại hiện nay trở thành một vật không thể thiếu nhất là đối với giới trẻ thì nó lại rất quan trọng giúp họ rất nhiều trong học tập cũng như công việc của mình. Vì vậy nếu bạn chưa có một chiếc điện thoại được như ý muốn thì hãy mua ngay cho mình một chiếc điện thoại thông minh để sử dụng nhé, sẽ rất hữu ích cho bạn đó. Bạn hãy truy cập ngay vào website https://minhlocmobile.com/ để biết được những thông tin mới nhất về những chiếc điện thoại này. Tại đây luôn bán những sản phẩm uy tín chất lượng với giá cả hợp lý nhất, luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Và cũng có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng sử dụng khi mua hàng tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo