Hai Thiết Bị Airpod Nhưng Chung 1 Âm Thanh ? Sự Đột Phát Từ iOS 13

Thứ T3,
06/08/2019
Đăng bởi Bảo Nhân

AirPods của Apple đã cải thiện trải nghiệm của tai nghe Bluetooth bằng cách mở rộng phạm vi và thời lượng pin và làm cho quá trình ghép nối trở nên đơn giản. Và với iOS 13 và iPadOS, Apple đang cải thiện một khía cạnh khác của tai nghe không dây với việc bổ sung Chia sẻ âm thanh .

Tính năng này có nghĩa là bạn không còn phải chia sẻ AirPod của mình với bất cứ ai để cả hai cùng xem phim Stranger Things 3 trên máy bay hoặc nghe album yêu thích của bạn trên xe buýt.

Hãy nhớ rằng iOS 13 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và các tính năng có thể thay đổi trước khi có bản chính thức vào mùa thu này.

Với iOS 13 và iPadOS vẫn đang được phát triển và có bản beta, không phải tất cả các tính năng đều được triển khai đầy đủ; như tính năng Chia sẻ âm thanh.

Ý chính của cách thức Chia sẻ âm thanh sẽ hoạt động khi phát hành bản chính thức là: Bạn sẽ cần hai thiết bị được đăng nhập vào các tài khoản iCloud khác nhau, mỗi người có một thiết bị AirPods riêng. Một người sẽ bắt đầu phát nhạc hoặc xem video và người kia sẽ mang iPhone hoặc iPad của họ đến gần thiết bị đầu tiên, sau đó lời nhắc sẽ hỏi bạn có muốn chia sẻ âm thanh không. Chấp nhận nó, và bạn đã hoàn thành.

Một cách để ghép nối AirPods của người khác với iPhone hoặc iPad của bạn. Để làm điều đó, hãy mở Cài đặt> Bluetooth và giữ nút ở mặt sau của AirPods hoặc bên trong vỏ PowerBeats Pro cho đến khi tai nghe hiển thị trong danh sách thiết bị được phát hiện. Chạm vào thiết bị để hoàn tất quá trình ghép nối.

Với một cặp tai nghe khác được ghép nối với điện thoại của bạn, hãy bắt đầu phát nhạc hoặc xem video. Chạm vào nút AirPlay và sau đó chọn cặp tai nghe thứ hai để bắt đầu chia sẻ âm thanh. Điều chỉnh âm lượng cho từng cặp tai nghe trong cửa sổ bật lên AirPlay bằng cách sử dụng thanh trượt.

Chia sẻ âm thanh chỉ là một trong những tính năng mới trong iOS 13 và iPadOS, bao gồm chế độ tối, bàn phím tốt hơn và khả năng chặn tất cả những người gọi không xác định.

Link Airpod 1 : https://minhlocmobile.com/tai-nghe-airpod-fullbox-chua-active

Link Airpod 2 : https://minhlocmobile.com/tai-nghe-airpod-2-fullbox-chua-active

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo