Góp 0% với thẻ Visa/Master của MPos với 10 ngân hàng tại Minh lộc mobile

Thứ Bảy,
01/07/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Trả Góp 0% với thẻ Visa/Master của MPos với 10 ngân hàng có lẽ còn quá xa lạ với mọi người bởi chưa có nhiều công ty liên kết với Mpos, tuy nhiên với xu hướng đón đầu xu thế của Minh Lộc Mobille khách hàng sẽ được sở hữu những dịch vụ hiện đại và linh hoạt nhất. Để giúp khách hàng hiểu thêm về dịch vụ này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá từng khía cạnh và chi tiết của dịch vụ trả góp 0%.

Mpos là gì?

MPoS.vn là giải pháp công nghệ hiện đại hàng đầu Việt Nam, cho phép người dùng thực hiện thanh toán, chi trả trên nền tảng các loại thẻ tín dụng quốc tế và các loại thẻ ATM nội địa ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

 Minh Lộc Moblie

Thanh toán trả góp 0% tại Minh Lộc Moblie là gì?

Thanh toán trả góp 0% qua Mpos tại Minh Lộc Moblie là hình thức thanh toán bằng thẻ TÍN DỤNG vô cùng thuận lợi, linh hoạt và nhanh chóng, điều đặc biệt là số tiền sẽ được trừ dần theo số tháng bạ đăng ký trả mà không mất thêm bất cứ lãi suất nào.

Lợi ích cho khách hàng khi sử dụng Góp 0% với thẻ Visa/Master của MPos với 10 ngân hàng tại Minh Lộc Mobile:

  • Điều nổi bật đầu tiên của dịch vụ này chính là sự liên kết đa dạng của Mpos lên tới 10 ngân hàng giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán, liên kết linh hoạt nhất. Tất cả các ngân hàng tại đây đều là những ngân hàng phổ biến, thịnh hành hiện nay như SacomBank, VIBBank, HSBC, VPBank, ShinghanBank, ANZ, Maritime Bank, Eximbank, Techcombank, Citibank, VietinBank.

  • Thời gian thanh toán linh hoạt: với sản phẩm có giá trị từ 2.000.000 đồng trở lên bạn có thể lựao cọn các gói thanh toán từ 3 đến 12 tháng.

  • Thủ tục thuận tiện, nhanh chóng

  • Tư vấn mở thẻ miễn phí tại các ngân hàng liên kết.

Chắc hẳn qua bài viết trên đây bạn đã hiểu thêm về Góp 0% với thẻ Visa/Master của MPos với 10 ngân hàng tại Minh Lộc Mobile, truy cập ngay website http://minhlocmobile.com để tham khảo nhiều sản phẩm chất lượng, mới nhất hiện nay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 1900 6363 10
Chat qua Messenger