Giá ipad mini ở đâu rẻ nhất?

Thứ Wed,
19/07/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Minh Lộc Moblie là một cửa hàng chuyên bán nhiều loại thiết bị điện tử uy tín trên thị trường, trong đó có ipad mini. “Giá ipad mini ở đâu rẻ nhất?” là câu hỏi luôn được trả lời khi bạn đến nơi này.

giá ipadmini ở đâu rẻ nhất

Ipad giá rẻ tại Minh Lộc Mobile

Giá Ipad mini ở đâu rẻ nhất? – Minh Lộc Mobile:

Để biết được lí do tại sao thì bạn hãy tìm đến 1 sản phẩm cụ thể như ipad mini 2 được bày bán tại cửa hàng. Bạn có thể mang về 1 cái Ipad mini 2 16gb wifi 4g black/white với gần 5,5 triệu trong tay, đây là 1 sản phẩm chính hãng của Apple có hệ điều hành IOS 7 (có thể nâng cấp nhé) và màn hình Rentina tuyệt đẹp. Về các thông số khác của chiếc Ipad này là không thể chế vào đâu được như màn hình DVGA, 7.9 inch và có cả camera phụ. Xét về tính năng thì nó không thua gì một chiếc ipad mà lại nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng. Đặc biệt khi bạn mua chiếc ipad này tại Minh Lộc Mobile, sẽ có những quà tặng cực kỳ hấp dẫn như sạc cáp chính hãng cao cấp giá 590 nghìn đồng. Bên cạnh đó bạn còn được tặng ngay 1 tai nghe Apple cao cấp giá 195 nghìn đồng để bạn luôn có không gian cho riêng mình khi không muốn làm phiền người khác.

 

giá ipadmini ở đâu rẻ nhất

Ipad giá rẻ tại Minh Lộc Mobile

Đặc biệt, bạn sẽ được tặng dán màn hình 2 mặt và ốp lưng thời trang cùng chương trình khuyến mãi 10% phụ kiện khi mua. Còn tuyệt vời hơn là bạn sẽ được bảo hành 6 tháng trọn thân máy và 6 tháng 1 đổi 1 sản phẩm tặng kèm. Tính ra bạn chỉ mất chưa đến 5 triệu cho chiếc ipad mini 2 này.

Quả là quá hấp dẫn phải không nào. Hãy ghé qua https://minhlocmobile.com để tìm những chiếc ipad mini giá rẻ cho mình nhé. Điều bạn cần nhớ là Minh Lộc Mobile luôn có câu trả lời cho “mua ipad mini ở đâu rẻ nhất?”.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599