GIÁ IPAD MINI HÀNG XÁCH TAY TẠI MINH LỘC MOBILE

Thứ Fri,
21/07/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

 

Ipad mini hàng xách tay là một dòng sản phẩm mới được rất nhiều bạn trẻ ưa dùng, nhất là con gái. Nhưng bạn là người xài sản phẩm này lần đầu nên không biết giá ipad mini hàng xách tay ở đâu là tốt nhất? Hãy đến Minh Lộc mobile.

Giá ipad mini hàng xách tay

Ipad mini hàng xách tay tại Minh Lộc Mobile

Minh Lộc Mobile là cửa hàng bán thiết bị điện tử uy tín trên thị trường và ipad mini hàng xách tay là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng của cửa hàng này. Giá ipad mini hàng xách tay là lí do khiến sản phẩm này được yêu thích đến vậy.

Quá hợp lí với giá ipad mini hàng xách tay tại Minh Lộc Mobile

Minh Lộc Mobile có đầy đủ các sản phẩm ipad mini hàng xách tay với giá từ 5 triệu đến 11 triệu phù hợp cho từng lựa chọn của bạn. Tại cửa hàng này có các sản phẩm ipad mini, ipad mini 2, ipad mini 3, Ipad mini 4. Trong đó, rẻ nhất là ipad mini 16GB wifi 3G black/white với giá gần 5  triệu nhưng cấu hình cực khủng với màn hình DVGA, 77.9 inch, độ phân giải lên đến 768x1024 Pixel. Điểm hay nhất của cái Ipad mini này là dung lượng pin 4490 mAH thoải mái cho bạn chơi game, xem phim. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn phong cách cho mình với màu trắng hoặc đen.

Giá ipad mini hàng xách tay

Ipad mini hàng xách tay tại Minh Lộc Mobile

IPAD mini 4 64GB wifi 4G (xách tay) là sản phẩm Ipad mini hàng xách tay có giá cao nhất tại Minh Lộc Mobile. Đi cùng với giá sản phẩm gần 11 triệu thì chất lượng sản phẩm là trên cả tuyệt vời. Một Ipad mini mà có ram 2 GB và CPU Dual-core 1.3 GHz Cyclone (ARM v8-based) thì bạn sẽ chơi game và xem phim rất mượt. Đặc biệt, camera chính có độ phân giải 8 MP, 2592 x 1944 pixel cho phép bạn thu lại nhưnhx hình ảnh sắc nét nhất cùng màn hình DVGA, 7.9 inches phân giải 1536 x 2048 pixels giúp những bộ phim của bạn xem thật đã mắt.

Bạn tìm đâu ra chỗ có giá ipad mini hàng xách tay hợp lí đến vậy? Tại Minh Lộc Mobile luôn có những dòng ipad mini cực kỳ đa dạng về mẫu mã, giá và cấu hình cho bạn thỏa sức lựa chọn. Bạn hãy tham quan https://minhlocmobile.com để thưởng thức một số loại ipad mini trước nhé.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599