Giá ipad mini hàng xách tay

Thứ T6,
25/08/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Ipad mini là một trong những mặt hàng điện tử rất được ưa chuộng của hãng Apple. Tuy nhiên, giá thành cung cấp của các mặt hàng này trên thị trường có sự dao động khác nhau. Tùy theo từng cơ sở cung cấp cũng như loại mặt hàng mà giá thành có thể cao hơn, thấp hơn so với mặt bằng chung. Trong số đó, iPad mini xách tay thường có giá thành rẻ hơn so với iPad nhập trực tiếp về cửa hàng. Vậy giá ipad mini hàng xách tay là bao nhiêu?

giá ipad mini hàng xách tay

Ipad mini hàng xách tay

Giá ipad mini hàng xách tay là bao nhiêu?

Nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin về bảng giá của iPad mini xách tay, chúng tôi xin cung cấp bảng giá tham khảo dưới đây.

Ipad mini: 3.600.000 VNĐ

Ipad mini 2: 5.100.000 VNĐ

Ipad mini 3: 6.100.000 VNĐ

Ipad mini 4: 7.700.000 VNĐ

Mức giá này có thể chênh lệch nhất định giữa các cửa hàng, đại lý cung cấp khác nhau.

Những điều cần lưu ý khi tìm hiểu giá ipad mini hàng xách tay

Thông thường, giá của iPad Mini hàng xách tay khá hấp dẫn hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, nếu như mức giá này quá thấp so với thị trường, khách hàng cần nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng. Bởi lẽ, dù là hàng xách tay, iPad mini vẫn thuộc phân khúc giá nhất định theo như xưởng đưa ra. Những mặt hàng giá rẻ bất ngờ có khả năng cao là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bên cạnh việc cân nhắc mức giá thành, khách hàng còn cần phải kiểm tra chất lượng của sản phẩm thật kỹ lưỡng. Đừng ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm có chất lượng không đảm bảo. Hãy áp dụng những thủ thuật như thông thường để kiểm tra mặt hàng trước khi chính thức đặt mua.

giá ipad mini hàng xách tay

Giá ipad mini

Trên đây là thông tin tham khảo về giá ipad mini hàng xách tay. Để biết thêm thông tin chính xác và mới nhất về bảng giá này, khách hàng có thể liên hệ với Minh Lộc Mobile thông qua website http://minhlocmobile.com/ để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo