Điện thoại iphone 7 plus giá bao nhiêu

29/07/2017   |   Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Dòng sản phẩm mới của Apple vừa mới ra mắt đã khiến cho “ công động mê iphone” phải sôi sục. Với chiếc iphone 7 plus được cải tiến hóa với bước nhảy vọt về các thiết kế lẫn các tính năng. Vậy với mức cải tiến đáng ngờ đó khách hàng cần phải bỏ ra số tiền là bao nhiêu mới sở hữu được ?

iphone 7 plus

             Điện thoại iphone 7 plus giá bao nhiêu là rẻ nhất

Điện thoại iphone 7 plus giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Với dòng 7 plus mới đây khiến cho nhiều người càng muốn săn đón hơn với những cải tiến mới như: màn hình sáng và nhiều màu sắc hơn; nút home hoàn toàn mới với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế; camera trước và sau rõ nét hơn; khả năng chống nước cực kì tốt; hiệu năng nhanh hơn, màn hình cảm ứng cực nhạy, tối ưu hóa và khả năng tiết kiệm pin cực kì tốt;….

iphone 7 plus

 Với những tính năng vượt trội thì Điện thoại iphone 7 plus giá bao nhiêu
 

Tính theo mức giá chung, 1 chiếc iphone 7 plus quốc tế sẽ có giá 769 USD = 17,1 triệu VND. Và với những tín đồ của iphone có lẽ cũng không lạ gì việc một sản phẩm mới của Apple ra mắt thường có giá rất đắt. Cũng bởi sự thay đổi và cải thiện hơn với những dòng sản phẩm trước. Đó cũng là lí do vì sao mà iphone 7 plus có giá khá cao.

Tại Minh Lộc Mobile điện thoại iphone 7 plus giá bao nhiêu?

Giá là như vậy, nhưng những khách hàng đang săn đón iphone 7 plus cũng có thể sở hữu một chiếc nhưng lại với một mức giá cực kì ưu đãi. Bởi khi đến với Minh Lộc Mobile khách hàng không phải mua theo một mức giá quy định chung mà còn có sự lựa chọn. Mức giá này sẽ tùy vào số GB – bộ nhớ trong mà nó sở hữu. Như vậy, với mức độ sử dụng của mình khách hàng có thể chọn lựa được chiếc máy phù hợp cùng với những mức giá phù hợp.

Đến với Minh Lộc Mobile https://minhlocmobile.com. để sở hữu những chiếc iphone 7 plus với giá ưu đãi nhất. Khách hàng có thể tham khảo về sản phẩm cũng như mức giá trực tiếp trên trang web.

Gọi 1900 6363 10