Điện thoại Iphone 7 có mấy màu?

Thứ T2,
07/08/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Apple là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ điện tử. Dòng điện thoại thông minh Iphone của Apple từ lâu vẫn luôn được ưa chuộng trên khắp thế giới nhờ tính năng tiện ích luôn được cập nhật liên tục. Hiện nay, Iphone 7 là dòng điện thoại đời mới nhất của Apple. Vậy Iphone 7 có mấy màu để phù hợp với sở thích của từng người?

iphone 7 có mấy màu

Điện thoại Iphone 7 có mấy màu?

Điện thoại Iphone 7 có mấy màu?

Các thiết bị công nghệ điện tử đang rất phổ biến đối với cuộc sống của chúng ta, giúp công việc trở nên thuận lợi hơn nhờ sự giúp đỡ của các thiết bị thông minh. Iphone 7 là dòng sản phẩm đời mới nhất của Apple, không những được cải tiến về chức năng chụp hình, hệ thống loa kép mà cả về kiểu dáng, màu sắc cũng rất được quan tâm. Iphone 7 có mấy màu?

Iphone 7 có cập nhật nhiều màu sắc hơn những dòng sản phẩm cũ, màu sắc tinh tế, sáng bóng, hoàn toàn chống xước và giúp bảo vệ máy hoàn hảo. Iphone 7 có 5 màu:

+ Màu hồng phấn cho bạn gái.

+ Màu bạc sang trọng.

+ Màu xám đẳng cấp, dùng cho mọi đối tượng.

+ Màu đen bóng mạnh mẽ.

+ Màu đỏ tinh tế là màu sắc mới được cập nhật, được rất nhiều người dùng sử dụng đặc biệt là với phái nữ.

Với những màu sắc tinh tế, nhiều loại, chắc chắn chúng ta sẽ lựa chọn được sản phẩm điện thoại thông minh với màu sắc mà mình muốn.

Mua điện thoại Iphone 7 đủ màu sắc tại Minh Lộc Mobile

5 màu sắc đẳng cấp của Iphone 7 luôn có sẵn tại Minh Lộc Mobile nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đến với cơ sở của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm cùng với giá cả vô cùng hợp lý.

iphone 7 có mấy màu

Mua điện thoại Iphone 7 với 5 màu sắc cá tính tại Minh Lộc Mobile

Truy cập trang web https://minhlocmobile.com/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo