Điện thoại Iphone 7 có mấy loại?

Thứ T6,
04/08/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Dòng điện thoại Iphone vẫn luôn chiếm lĩnh trên thị trường với tính năng truy cập internet, tính năng chụp hình, hệ thống loa vượt trội. Iphone 7 là dòng điện thoại mới nhất của Apple và được thiết kế với nhiều loại cho phù hợp với yêu cầu của người dùng. Điện thoại Iphone 7 có mấy loại, mấy màu?

iphone 7

Điện thoại Iphone 7 có mấy loại?

Điện thoại Iphone 7 có mấy loại?

Iphone 7 ra đời với thiết kế tinh tế và đẳng cấp hơn hẳn những dòng sản phẩm trước đó. Chính vì thế, đây là sản phẩm đang rất hot trên thị trường. Nhưng Iphone 7 có mấy loại? Đó là câu hỏi được nhiều người dùng thắc mắc khi đang có nhu cầu sở hữu một sản phẩm Iphone 7 phù hợp.

+ Trước hết, cải tiến bộ nhớ so với các dòng sản phẩm trước đó. Trước kia, rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng đầy bộ nhớ và không thể cập nhật thêm những app mới. Chính vì thế, Iphone 7 ra mắt với 3 loại bộ nhớ đó là 32GB, 128GB và 256GB nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

+ Chúng ta có thể thấy trên thị trường có 2 loại đó là Iphone 7 và Iphone 7 Plus. Iphone 7 sở hữu camera quang học chống rung, còn Iphone 7 Plus tân tiến hơn một chút với camera kép phục vụ nhu cầu chụp hình, quay phim.

+ Về màu sắc, Iphone 7 cũng có nhiều loại để khách hàng lựa chọn. Đó là màu xám, màu hồng, màu bạc, màu đen bóng và mới nhất đó là màu đỏ đẳng cấp.

Với nhiều loại khác nhau, chắc hẳn người dùng sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mua Iphone 7 các loại tại Minh Lộc Mobile

iphone 7

Minh Lộc Mobile cung cấp Iphone 7 các loại chính hãng

Tại Minh Lộc Mobile, bạn sẽ sở hữu ngay một sản phẩm Iphone 7 chính hãng với nhiều loại khác nhau, nhiều màu sắc phù hợp với sở thích của khách hàng. Chúng tôi có chính sách trả góp và bảo hành vô cùng uy tín. Truy cập trang web https://minhlocmobile.com/ để biết thêm một số thông tin chi tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo