"> ">

Điện thoại Iphone 7 có mấy loa?

05/08/2017   |   Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Dòng điện thoại Apple luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới với nhiều tính năng hấp dẫn, với tiêu chí mang đến cho người dùng sản phẩm thông minh và hiện đại bậc nhất. Iphone 7 là dòng điện thoại mới nhất của hãng, với tính năng chống nước vượt trội. Điện thoại Iphone 7 có mấy loa để phục vụ nhu cầu nghe, gọi và phát nhạc?

iphone 7 có mấy loa

Iphone 7 có mấy loa?

Iphone 7 có mấy loa nhằm phục vụ nhu cầu nghe, gọi, phát nhạc?

Ngoài khả năng truy cập Internet nhanh vượt bậc và cập nhật thêm tính năng chống nước tuyệt đỉnh, điện thoại Iphone 7 vẫn là thiết bị nghe gọi, phát nhạc vo cùng nhạy với hệ thống loa tiên tiến. Vậy điện thoại Iphone 7 có mấy loa?

Đây là dòng sản phẩm mới được trang bị hệ thống loa kép (một loa nằm ở vị trí cũ, một loa nằm ở vị trí bên dưới điện thoại). Loa kép có nhiệm vụ phát nhạc to hơn nhiều lần so với các dòng sản phẩm trước đó và phát nhạc với âm sắc chuẩn xác, kể cả phát nhạc stereo và phát âm thanh khi nghe, gọi.

+ Âm thanh trong trẻo, không hề bị pha tạp, chất lượng âm thanh chuẩn xác mang đến trải nghiệm thật chân thực cho người dùng, đặc biệt khi chơi game, nghe nhạc, xem phim…

+ Có tính năng tác âm thanh rõ ràng giúp chúng ta có cảm nhận chính xác về hướng phát ra của âm thanh.

Với hệ thống loa kép, đây là sản phẩm vô cùng thích hợp cho nhu cầu giải trí của người dùng, mang đến những trai nghiệm thật sống động.

Dòng Iphone 7 của Minh Lộc Mobile được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng

Với nhiều tính năng được cải tiến vượt trội, Iphone 7 được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng với giá cả khá đắt nên chúng ta cần phải lựa chọn mua sản phẩm tại các cơ sở uy tín.

Minh Lộc Mobile là một trong những cơ sở rất được ưa chuộng, phân phối sản phẩm điện tử chính hãng với giá cả hợp lý nhất. Khách hàng sẽ không hề lo lắng về chất lượng sản phẩm với chế độ bảo hành cực uy tín của chúng tôi.

iphone 7 có mấy loa

Minh Lộc Mobile phân phối điện thoại Iphone 7 chính hãng đúng giá

Đặt hàng ngay với chúng tôi tại https://minhlocmobile.com/ để trải nghiệm cảm giác mới mẻ cùng dòng sản phẩm Iphone 7 mới nhất của Apple.