Điện thoại Iphone 7 có chống nước không?

Thứ Wed,
02/08/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Iphone 7 là sản phẩm điện thoại mới nhất của hãng điện thoại Apple. Từ khi mới ra mắt, iphone 7 đã rất được chú ý bởi nhiều tính năng hấp dẫn được cải tiến. Sản phẩm Iphone 7 của Minh Lộc Mobile vẫn luôn được lòng khách hàng bởi đây là cơ sở phân phối điện thoại chính hãng và đúng giá. Vậy Iphone 7 có chống nước không, có những tính năng gì vượt trội?

iphone 7 chống nước

Iphone 7 có chống nước không?

Sản phẩm của Minh Lộc Mobile - Iphone 7 có chống nước không?

Iphone 7 và Iphone 7 Plus là hai dòng điện thoại mới được tung ra thị trường với thiết kế vô cùng đẳng cấp. Được quảng cáo với tính năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP67 nhưng thực tế Iphone 7 có chống nước không?

Chỉ số IP67 cho biết, đây là dòng điện thoại không chỉ chống bụi hoàn hảo mà còn có khả năng chống nước cực tốt. Nghiên cứu cho rằng điện thoại Iphone 7 có thể chống nước trong vòng 30 phút ở độ sâu 1m. Khi chúng ta đánh rơi điện thoại trong hồ bởi, bể nước hoặc làm đổ nước vào điện thoại thì cũng không cần lo lắng. Chính vì thế, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng chống nước của sản phẩm.

Với nhiều tính năng hấp dẫn nên giá cả của sản phẩm cũng tương đối cao. Để mua được sản phẩm đúng giá nhất và chính hãng nhất, chúng ta nên tìm tới các cơ sở phân phối điện thoại uy tín để có thể yên tâm hơn khi sử dụng. Cơ sở Minh Lộc Mobile là một trong những cơ sở vô cùng uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Liên hệ mua sản phẩm Iphone 7 chính hãng tại Minh Lộc Mobile

Minh Lộc Mobile có chính sách mua trả góp sản phẩm với nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ sở hữu sản phẩm điện tử chính hãng 100% và đúng giá nhất thị trường, cùng chế độ bảo hành vô cùng uy tín.

iphone 7 chống nước

Iphone 7 của Minh Lộc Mobile hoàn toàn chống nước

Liên hệ với chúng tôi qua trang web https://minhlocmobile.com/

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599