Điện thoại iphone 6 giá bao nhiêu hiện nay?

Thứ Thu,
14/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin xoay quanh điện thoại iphone 6 giá bao nhiêu để giúp các bạn đưa ra quyết định có mua điện thoại iphone 6 hay không.

điện thoại iphone 6 giá bao nhiêu

Điện thoại iphone 6 giá bao nhiêu?

Điện thoại iphone 6 giá bao nhiêu

Iphone 6 chính là model ra đời cách đây 3 năm (2014), thế nhưng trên thị trường Việt Nam nó vẫn chưa hết “hot”, thậm chí là loại iphone được bán chạy nhất hiện nay ở Việt Nam. Một trong số những lý do làm nên điều này chính là giá của iphone 6 hấp dẫn với người dùng Việt Nam.

Vậy hiện nay trên thị trường Việt Nam, điện thoại iphone 6 giá bao nhiêu?

Mức giá của điện thoại iphone 6 có mức chênh lệch khá cao với từng dòng sản phẩm – chênh lệch giá lên đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào mẫu mã và chức năng. Điều này chính là một lợi thế của iphone 6 đối với người dùng phổ thông.

điện thoại iphone 6 giá bao nhiêu

Điện thoại iphone 6 giá chênh lệch cao

Cụ thể hơn, hiện mức giá của iphone 6 bản tiêu chuẩn 32GB chính hãng giá từ 9 triệu. Các phiên bản mới hơn là iphone 6s cùng dung lượng nhưng giá lên đến 14,5 triệu đồng. Còn các phiên bản cũ hơn là iphone 5s và iphone SE thì mức giá cũng không khác iphone 6 là bao. Do vậy, xét ra giá điện thoại iphone 6 lợi thế hơn hẳn với các dòng iphone khác.

Mua điện thoại iphone 6 ở đâu?

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một đại lý cung cấp iphone 6 giá rẻ, chính hãng và chất lượng cao thì Minh Lộc mobile chính là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Đây là một đơn vị uy tín, đã xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Khách hàng của Minh Lộc mobile sẽ không lo lắng về mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nhất là đối với những ai đang muốn mua iphone 6, Minh Lộc sẽ giải đáp thắc mắc điện thoại iphone 6 giá bao nhiêu cho các bạn với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Đồng thời còn cung cấp sản phẩm iphone 6 giá rẻ nhưng chất lượng tốt, cùng dịch vụ bảo hành hấp dẫn.

Vậy nên nếu muốn mua iphone 6 giá rẻ hãy đến ngay Minh Lộc mobile nhé.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo