Điện thoại iphone 5se giá bao nhiêu – câu hỏi được nhiều người quan tâm

05/07/2017   |   Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Iphone SE của hãng apple giới công nghệ đánh giá cao bởi thiết kế thanh lịch, tinh tế nhưng cấu hình cao cấp vượt trội. Từ đó, mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại thế hệ mới này càng trở nên sôi sục, câu hỏi Iphone 5se giá bao nhiêu luôn là vấn đề được thảo luận đầu tiên. Đến với Minh Lộc mobile bạn không còn lo lắng về vấn đề giá cả sản phẩm chúng tôi cam kết hàng chính hãng với giá ưu đãi nhất.

Iphone 5se giá bao nhiêu tùy thuộc vào bản 16G hay 64G

Trên thị trường hiện nay, iphone 5SE có hai bản chính với dung lượng bộ nhớ trong khác nhau là 16G và 64G. Đương nhiên, Iphone 5se giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại dung lượng nào, bản 64G hỗ trợ bạn lưu được nhiều dữ liệu: ảnh, văn bản, video và tải nhiều ứng dụng hơn, đồng nghĩa với việc giá sẽ cao hơn bản 16G.  Nhân viên của Minh Lộc mobile sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

 Iphone 5se giá bao nhiêu

Iphone 5se giá bao nhiêu tùy thuộc vào bản 16G hay 64G

Iphone 5se giá bao nhiêu có sự khác nhau từ hàng xách tay và chưa active

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, hàng chưa active có nghĩa là máy chưa được hoạt động, còn nguyên đại, nguyên hộp và thời gian bảo hành sẽ dài hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc bản chưa active giá cao hơn nhiều so với hàng sách tay, Iphone 5se giá bao nhiêu sẽ do bạn lựa chọn loại nào. Minh Lộc mobile có đầy đủ hàng xách tay và hàng chưa active để vừa với túi tiền của bạn.

Iphone 5se giá bao nhiêu có sự khác nhau từ hàng xách tay và chưa active

Bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một chiếc iphone 5 SE bản quốc tế sành điệu và cá tính, hãy đến với Minh Lộc mobile với đầy đủ màu sắc đa dạng từ vàng, hồng, đen, trắng và các phiên bản phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Hãy truy cập trang web: minhlocmobile.com để cập nhật Iphone 5se giá bao nhiêu một cách rõ ràng và cụ thể, và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Gọi 1900 6363 10