Điện thoại iphone 5se cấu hình vượt trội

Thứ Thu,
06/07/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Dòng iphone se có thể coi là sự phối hợp hài hòa giữa hai dòng điện thoại thông minh đang thịnh hành hiện nay là iPhone 6s và iPhone 5s, nhưng iphone 5se cấu hình  được cải tiến với những ưu điểm vượt trội. Iphone se đã được chính thức bán trên quốc tế ngày 31/3 và có mặt tại 100 quốc gia, tại Việt Nam Minh Lộc mobile đã có sẵn hàng để phục vụ quý khách.

Iphone 5se cấu hình cao cấp hơn iphone 5s

Nếu nhìn về bên ngoài iPhone SE giữ nguyên thiết kế tinh tế, sang trọng của iphone 5s với màn hình 4 inches, tuy nhiên iphone 5se cấu hình được đánh giá là cao cấp hơn. Cụ thể là Camera trước 12MP, sau 1,2MP, trang bị vi xử lí Apple A9 mạnh mẽ,đồ hoạ PowerVR GT6700 và dung lượng RAM 2 GB cho tốc độ nhanh hơn, với khả năng chơi game có đồ họa cao không gây mỏi tay khi sử dụng thời gian dài, pin 1642 cũng sẽ cho bạn thời gian sử dụng lâu hơn. Hiện tại, Minh Lộc mobile có bản 64GB và 16 GB để bạn lựa chọn.

E:\bài viết SEO\tháng 7\minh lộc\iphone 5se cấu hình\iphone-5se-1-1.jpg

Iphone 5se cấu hình cao cấp hơn iphone 5s

Iphone 5se cấu hình tương đương iphone 6s

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được chiêm ngưỡng dòng iphone SE mang thiết kế của iPhone 5/5s nhưng iphone 5se cấu hình tương đương của iPhone 6s, tích hợp cảm biến vân tay vào nút Home cứng. Với việc sử dụng Touch ID sẽ giúp cho nhận diện nhanh hơn để mở khóa cũng như bảo mật hơn trên màn hình HD của chiếc điện thoại. Apple trang bị cho iPhone SE tính năng thanh toán Apple Pay giúp bạn dễ dàng mua sắm trên chiếc điện thoại iPhone của mình. Tại Minh Lộc mobile có phiên bản quốc tế giúp bạn thuận tiện khi sử dụng.

Iphone 5se cấu hình tương đương iphone 6s

Hãy đến với Minh Lộc mobile để sở hữu cho mình chiếc điện thoại iphone 5se cấu hình vượt trội mà thiết kế gọn gàng tinh tế, đáp ứng nhu cầu của dân công nghệ. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập trang web: minhlocmobile.com, tại đây chúng tôi có những màu sắc thời thượng đen, vàng, trắng, hồng thỏa sức lựa chọn cho bạn.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo