iPad – Trợ thủ đắc lực dành cho mọi người

iPad của nhà Apple nổi tiếng về tính năng và tính di động, vì vậy có nhiều lý do bạn có thể muốn mua một chiếc iPad. Nhưng, để chọn lựa một địa điểm uy tín thì khiến nhiều người dùng phải suy nghĩ. Không đâu xa, hãy để Minh Lộc Mobile giúp bạn nhé !!!

iPad

Tính di động : Đối với nhiều người, điểm thu hút chính là bạn có thể mang theo iPad bên mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể check Mail, làm việc mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể mang iPad đi bất cứ đâu để làm việc mà không cần đem theo chiếc laptop cồng kềnh.

Truy cập : Tính di động của iPad được tăng cường nhờ khả năng kết nối Internet theo một số cách. Tất cả các iPad đều hoạt động với Wi-Fi nhưng nếu bạn chọn model có tích hợp 4G, bạn có thể có được một chiếc iPad hoạt động ở mọi nơi, giống như điện thoại di động của bạn. Điều này rất hữu ích khi bạn đi du lịch hoặc khi bạn cần thực hiện các nhiệm vụ kỹ thuật số nhẹ ở xa nhà hoặc văn phòng (và mạng Wi-Fi không khả dụng).

iPad

Dễ sử dụng : Với iOS, Apple đã thực hiện một nỗ lực để xác định lại ý nghĩa của việc tương tác với các thiết bị máy tính. Và iPad thực hiện tác vụ một cách đáng ngưỡng mộ và không yêu cầu bạn phải dành hàng giờ để tìm các tệp. Với hệ điều hành iOS thì mọi tác vụ trở nên cực kì dễ dàng và gọn gàng.

iPad

Mua iPad tại Minh Lộc Mobile

Để tìm một chiếc iPad phù hợp cho bản thân thì Minh Lộc Mobile hoàn toàn có thể giúp bạn. Với chất lượng máy đã được kiểm chứng qua nhiều khách hàng. Song song đó, iPad đều qua nhiều khâu test máy của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trước khi đến tay khách hàng.

iPad đi kèm với chế độ bảo hành cực tốt tại Minh Lộc Mobile :

Đối với hàng Likenew, chế độ bảo hành :

- Dùng thử 5 ngày miễn phí

- Bao test 1 đổi 1 trong 50 ngày do lỗi nhà sản xuất

- Bảo hành 7 tháng toàn bộ phần cứng (kể cả Nguồn, Màn hình, Touch ID/Face ID)

- Bảo hành phần mềm trọn đời máy

Đối với hàng Fullbox:

- Bao test 1 Đổi 1 trong 7 ngày đầu lỗi do nhà sản xuất

- Bảo hành 12 tháng chính hãng Apple

- Bảo hành phần mềm trọn đời máy

Đặc biệt, cách thức sở hữu cực kì đơn giản khi chỉ cần trả trước 10% giá trị máy. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản khi chỉ cần CMND & Bằng lái/Hộ khẩu với nhiều gói lãi suất hấp dẫn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo