Địa chỉ uy tín bán Iphone 5se giá rẻ với khuyến mãi lớn

Thứ Wed,
05/07/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Có thể nói iphone SE – dòng smartphone mới nhất của hãng Apple đang được giới công nghệ săn lùng mạnh mẽ bởi thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nhưng với cấu hình vượt trội. Trên thị trường Việt Nam hiện nay iphone 5 SE có phiên bản quốc tế, tuy nhiên tìm được cơ sở uy tín để mua điện thoại này với giá rẻ là điều mọi khách hàng mong muốn. Với Minh Lộc mobile mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết, bạn sẽ sở hữu chiếc Iphone 5se giá rẻ chính hãng, chế độ bảo hành tốt nhất.  

Iphone 5se giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng

Có rất nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng về chất lương của những chiếc Iphone 5se giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng hay không? Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với Minh Lộc mobile, tất cả các điện thoại nói chung và Iphone 5se nói riêng đều là hàng chính hãng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, hơn nữa chế độ bảo hành 6 tháng trọn thân máy là ưu điểm nổi trội của chúng tôi.  

Iphone 5se giá rẻ

Iphone 5se giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng

Iphone 5se giá rẻ còn được khuyến mãi nhiều

Không chỉ được mua Iphone 5se giá rẻ bạn sẽ còn được tận hưởng những đồ tặng kèm vô cùng đẳng cấp tại Minh Lộc mobile bao gồm: sạc cáp chính hãng cao cấp, tai nghe Apple cao cấp, dán màn hình 2 mặt và opps lưng thời trang. Tuyệt vời hơn, những sản phẩm tặng kèm được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1, ngoài ra khách hàng giảm 10% khi mua phụ kiện. Như vậy, mua điện thoại iphone 5 SE giá rẻ nay còn rẻ hơn, tiết kiệm chi phí cho bạn.

Iphone 5se giá rẻ

Iphone 5se giá rẻ còn được khuyến mãi nhiều

Hãy để Minh Lộc mobile biến ước mơ mua Iphone 5se giá rẻ của bạn trở thành sự thực, bạn thỏa sức trải nghiệm những ứng dụng mới trên Iphone 5se chất lượng cao cùng với những sản phẩm tặng kèm cao cấp . Để thoải mái chọn lựa  theo sở thích của mình về màu sắc và dung lượng, khách hàng hãy truy cập trang web: minhlocmobile.com với thông tin chi tiết hơn.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo