Cùng Minh Lộc Mobile phân biệt sạc dự phòng chính hãng và hàng giả

Thứ T2,
03/07/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Sạc dự phòng là một trong những loại phụ kiện quan trọng không thể thiếu hiện nay của tất cả những người dùng điện thoại đặc biệt là Iphone. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được những sản phẩm chất lượng, trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng Minh Lộc Mobile học cách phân biệt sạc dự phòng chính hãng.

Minh Lộc Mobile

Một số điểm phân biệt sạc dự phòng chính hãng và fake với Minh Lộc Mobile:

Hiện nay trên thị trường tràn lan các loại sạc dự phòng cả chính hãng lẫn fake, để phân biệt loại tốt với không tốt chúng ta có thể phân biệt theo những cách sau:

  • Thông qua vỏ hộp: trên vỏ hộp sạc dự phòng chính hãng luôn luôn có nhãn mác đàng hoàng và ghi rõ nơi sản xuất.

  • Thông tin sản phẩm dưới mặt pin: thông thường những thông tin và thông số sản xuất của pin sẽ được in ở mặt dưới. Nhưng đối với hàng chính hãng thì nét chữ thường đậm và rõ nét hơn.

  • Phân biệt qua cổng USB: đối với Hàng chính hãng cổng USB sẽ có miếng nhựa nằm ở dưới, màu đen nhưng hàng nhái thì lại là màu trắng, điều này rất dễ để quý khách hàng nhận biết.

Tại sao nên chọn Minh Lộc Mobile:

Minh Lộc Mobile

Trên thị trường hiện nay việc hàng giả, hàng nhái xuất hiện hàng loại khiến cho khách hàng trở nên hoang mang hơn bao giờ hết. Dường như họ đã mất niềm tin vào những sản phẩm mình có thể mua, vậy thì hãy đến ngày với Minh Lộc Mobile. Khi đến với chúng tôi bạn có thể chọn được những sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi khẳng định 100% về chất lượng.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng, Minh Lộc Mobile còn đặc biệt quan tâm đến dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách chính là những vị thượng đế thật sự.

Trên đây là một vài cách để bạn có thể phân biệt giữa sạc sự phòng chính hãng và fake. Hãy đến ngay với Minh Lộc Mobile và tham khảo nhiều sản phẩm hơn nữa tại website online của chúng tôi http://minhlocmobile.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo