Có nên sạc điện thoại Iphone qua đêm

Thứ Tư,
06/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Một cuộc sống bận rộn kéo dài trong một ngày, mọi người thường sạc điện thoại của mình qua đêm ngày mai có thể sử dụng, vậy các điện thoại iphone hiện nay có nên sạc như vậy. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề có nên sạc điện thoại Iphone qua đêm không.

Có nên sạc điện thoại Iphone qua đêm

Thiết bị pin trên điện thoại Iphone

Theo như Minh Lộc Mobile thì pin trên Iphone chính là loại pin Li-on loại pin này đang rất thông dụng cho nhiều sản phẩm smartphone, với tính chất điện phân và các ion Li+ có thể di chuyển qua lại giữa hai điện cực với nhau. Khi các ionL+ này di chuyển từ anot về catot cũng như ngược lại sẽ hoàn thành một vòng chu trình.

Quá trình này sẽ không dừng lại nếu không ngắt sạc, và theo hiện tượng khoa học sẽ dẫn đến tình trạng pin bị chai đi, tùy theo số lần sạc lâu hay ít mà sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Để sạc Iphone qua đêm có tốt không

Thực tế là như vậy nhưng nếu xét về công nghệ hiện nay thì dòng điện và Iphone chỉ từ 1,5 đến 2A và điện thế là 5V chính vì vậy các dòng điện sẽ giảm đến 0 Ample để pin luôn đạt mức 100%. Khi pin đầy thì chip nguồn quản lý sẽ đóng hoàn toàn nguồn điện và không duy trì bất cứ một nguồn điện nhỏ nào vào pin, nhiều người cho rẳng pin Iphone sẽ bị giảm nếu nguồn điện không vào nhưng trên thực tế thi chip quản này cũng cho một nguồn khác sử dụng vào máy để sử dụng trực tiếp nên pin sẽ không ảnh hưởng hoặc giảm tuổi thọ thông qua việc sạc qua đêm.

Có nên sạc điện thoại Iphone qua đêm

Vì vậy việc để sạc Iphone qua đêm không gây ảnh hưởng gì đến máy cũng như đến pin. Với những lời giải thích như vậy từ Minh Lộc Mobile chắc hẳn bạn sẽ phần nào yên tâm hơn khi lựa chọn Iphone. Hãy truy cập vào trang web www.minhlocmobile.com để được hỗ trợ tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo