Có nên mua iPhone 6 Plus - Câu trả lời tại Minh Lộc Mobile

01/09/2017   |   Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Các phiên bản Plus của Apple được tung ra thị trường phục vụ cho nhu cầu khách hàng . Nhưng ở Việt Nam người tiêu dùng vẫn đắn đo có nên mua iPhone 6 Plus? Bạn sẽ có câu trả lời tại Minh Lộc Mobile.

Có nên mua iPhone 6 Plus

Có nên mua iPhone 6 Plus – Chúng ta cùng nhìn nhận ưu và nhược điểm của iPhone 6 Plus được Mình Lộc Mobile phân tích.


Ưu điểm


- Màn hình lớn phục vụ nhu cầu giải trí cao hơn cho bạn trải nghiệm thú vị hơn khi xem phim, lướt web, chơi game...
- Tuổi thọ pin của iPhone 6 Plus vẫn luôn rất tốt như các phiên bản iPhone khác của Apple 
- Cấu hình mạnh được hỗ trợ tối đa : iPhone 6 Plus đã được nâng cấp lên so với các phiên bản trước đó. iPhone 6 Plus cho người sử dụng tốc độ  lý tuyệt vời như bạn mong muốn.
- Thiết kế của iPhone 6 Plus vẫn luôn là thiết kế sang trọng, tinh tế được chau chuốt tỉ mỉ

Nhìn vào ưu điểm hẳn người sử dụng sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi có nên mua iphone 6 Plus . Nhưng chúng ta cũng nên xem qua một số nhược điểm của iphone 6 Plus để có cái nhìn tổng quát hơn

Nhược điểm


- Màn hình lớn chỉ phù hợp với người sử dụng thích nhu cầu giải trí cao hoặc phù hợp với người có bàn tay lớn. Người Việt với phiên bản này còn khá e ngại.
- Cấu hình có nâng cấp nhưng không đáng kể. 
- Thiết kế không có nổi bật, camera lồi
- Giá thành thuộc top đắt đỏ của các dòng sản phẩm smartphone 

Có nên mua iPhone 6 Plus


Vậy có nên mua iPhone 6 Plus? Câu trả lời tại Minh Lộc Mobile là khi bạn cần một chiếc smartphone phục vụ tốt nhu cầu giải trí số với các phiên bản trước đó thì iPhone 6 Plus là một lựa chọn cho bạn. Ngoàí đó ra câu trả lời của Minh Lộc Mobile cũng như là lời khuyên bạn nên lựa chọn cho mình phiên bản iPhone nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.
Hãy đến với Minh Lộc Mobile, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng để được lựa chọn tốt nhất cho mong muốn về chiếc điện thoại của mình.