Có nên mua iPhone 6 16GB

Thứ T3,
08/08/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Đôi nét về Apple, công ty sản xuất iPhone

Apple là tập đoàn công nghệ máy tính của Mỹ có trụ sở chính đặt tại Silicon Valley ở San Francisco, tiểu bang California nước Mỹ. Apple được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1976. Một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất là điện thoại iPhone.


iphone 6

Đôi nét về iPhone và có nên mua iPhone 6 16GB

iPhone là mẫu điện thoại di động của hãng điện tử Mỹ Apple. Nhờ tính năng vượt trội của mình iPhone khi mới tung ra thị trường đã có chỗ đứng vững chắc và được rất nhiều người mua dù cho giá thành của iPhone khá cao.

Hiện nay iPhone đã ra đến iPhone 7 và iPhone 7 Plus vậy có nên mua iPhone 6 16GB. Theo tôi thì các bạn nên mua iPhone 6 16GB vì các tiện ích sau:iphone 6

- Giá thành rẻ hơn các dòng iPhone mới cho ra mắt sau này, do vậy việc tiếp cận nó dễ dàng hơn.

- Tuổi thọ không hề suy giảm sau một thời gian ra mắt khá lâu, điều này thấy rõ bởi một số người còn xài iPhone 5 và iPhone 4 cho biết máy của họ đang sử dụng vận hành khá tốt chỉ có điều chạy không mượt bằng do hệ điều hành thấp.

- Thiết kế kiểu dáng của iPhone 6 16GB không hề lỗi thời do người tiêu dùng còn chuộng mua điện thoại kiểu dáng tương tự.

- Cấu hình của iphone 6 16GB vẫn còn rất tốt so với thời điểm hiện tại, máy có thể chạy nhiều chức năng cùng lúc hoặc chạy tốt các game có cấu hình nặng.

- Camera của iPhone 6 16GB so với iPhone 7 không khác mấy vì camera của iPhone 7 chỉ cải tiến có đôi chút không đáng kể.

iphone 6

Do những nguyên nhân trên nên nên bạn không cần phân vân có nên mua iPhone 6 16GB. Nếu bạn quyết định mua iPhone 6 16GB mà không nơi đâu có bán iPhone 6 16GB thì tôi xin giới thiệu cho các bạn Minh Lộc Mobile, cửa hàng bán điện thoại chính hãng và uy tín. Để mua iPhone 6 16GB chính hãng của Minh Lộc Mobile vui lòng vào link: http://minhlocmobile.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo