Có nên mua ipad mini hay không

Thứ Wed,
09/08/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Những ưu điểm của một chiếc ipad mini

Điểm nổi bật đáng để nhắc đến nhất đối với một chiếc ipad mini chính là nó rất mỏng và nhẹ. Ipad mini chính là lựa chọn hoàn hảo cho một thiết bị để giữ trong một tay. Ipad mini cũng rất vừa vặn trong túi áo khoác hoặc túi xách của bạn, khiến nó rất lý tưởng để mang đi.

mua ipad miniMua ipad hay ipad mini

Ipad mini cũng có thiết kế rất đẹp với những ảnh hưởng rõ ràng từ ipone của hãng Apple.

Cuối cùng, ipad mini chính là sản phẩm có giá rẻ nhất của hãng Apple, với mức giá khởi điểm chỉ với 8 triệu VNĐ cho phiên bản 16 GB, chỉ giành cho Wifi.

Những nhược điểm của ipad mini

Nếu bạn đã từng sử dụng một chiếc iphone hoặc ipad với màn hình hiển thị võng mạc có thể thấy thất vọng đối với màn hình của ipad mini.

Bên cạnh đó, một chiếc ipad mini có màn hình nhỏ hơn 7,9 inches đòi hỏi bạn cần phải pinching và zooming nhiều hơn để làm cho văn bản dễ đọc hơn.

Vậy có nên mua ipad mini hay không?

mua ipad mini

Mua ipad mini tại Minh Lộc Mobile

Câu trả lời là tùy thuộc vào bạn, sự lựa chọn của bạn sẽ căn cứ vào hai điều chính là: giá cả và tính di động. Khi so sánh với ipad, ipad mini có một số ưu thế đáng nhắc đến:

Nếu như bạn muốn có một thiết bị dễ dàng mang ra khỏi nhà, với trọng lượng so ra chỉ bằng một nửa so với ipad thì vẫn nên chọn ipad mini. Thậm chí nếu mang một chiếc ipad ra khỏi nhà thì cần túi xách, trong khi ipad mini thì có thể nằm gọn trong túi.

Nếu như giá cả là mối quan tâm chính của bạn thì ipad mini cũng là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tiết kiệm được đến 4 triệu đồng khi mua một chiếc ipad mini so với ipad.

Và cho dù lựa chọn của bạn như thế nào, Minh Lộc Mobile cũng có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn với số lượng và giá cả sản phẩm đa dạng của chúng tôi. Nếu bạn còn có điều cần cân nhắc thậm chí có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn sâu hơn.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599