Có nên mua điện thoại iphone xách tay thay vì chính hãng

Thứ T4,
06/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Iphone là một mẫu điện thoại mà bất cứ ai hiện nay cũng muốn sở hữu nó, nhưng để tiết kiệm chi phí, nhiều người đã mua xách tay thay vì chính hãng. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp có nên mua điện thoại Iphone xách tay thay vì chính hãng.

Có nên mua điện thoại iphone xách tay

Nguồn gốc của Iphone xách tay

Nguồn gốc rõ ràng chính là lý do đầu tiên bạn có nên mua điện thoại Iphone xách tay hay không, với sản phẩm này sẽ được đưa về từ các thị trường như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, HongKong và Singapore, những chiếc Iphone này đề có những giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng và có mã thị trường riêng.

Iphone xách tay giúp trải nghiệm tốt hơn

Khi bạn sở hữu một sản phẩm Iphone xách tay thì chất lượng cũng sẽ không khác gì với các loại Iphone phân phối chính hãng, các ứng dụng và tiện ích luôn tương đương với nhau, về sản phẩm điện thoại iphone xách tay thì có hai loại, loại xách tay khóa mạng và loại xách tay quốc tế.

Bản Iphone xách tay quốc tế có thể sử dụng và lắp sim thoải mái ở trong nước còn phiên bản của nhà mạng thì cần phải có sim ghép và phải khắc phục các lỗi nhỏ như lỗi đầu số +84, sau khi khắc phục thì máy vẫn sử dụng tốt tại Việt Nam.

Có nên mua điện thoại iphone xách tay

Giá bán của Iphone xách tay

Giá bán của Iphone xách tay luôn thấp hơn các bản phân phối chính thức từ 2 đến 3 triệu có khi dao động đến 4 triệu, chính vì vậy các đơn vị kinh doanh Iphone hiện nay đều bán những Iphone xách tay hơn là chinh hãng vì vừa tiết kiệm được chi phí cũng như rất được lòng dân Việt khi sử dụng.

Trên đây là những lý do giúp cho bạn có nên mua điện thoại Iphone xách tay hay không. Hãy truy cập vào trang www.minhlocmobile.com để hỗ trợ và tư vấn giá tốt nhất từ các dòng sản phẩm Iphone hiện nay trên thị trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo