Có nên mua điện thoại iphone xách tay hay không?

Thứ T4,
13/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Iphone là một trong những dòng điện thoại cao cấp được tín đồ cộng nghệ ưa chuộng nhất hiện nay. Trên thị trường, iphone sách tay được bày bán rất nhiều. Vậy có nên mua điện thoại iphone xách tay hay không? Để biết được điều này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hàng này qua bài viết dưới đây.

có nên mua điện thoại iphone xách tay

Điện thoại iphone xách tay được rất nhiều người lựa chọn

Như thế nào là điện thoại iphone xách tay?

Khái niệm iphone xách tay dùng để chỉ những chiếc điện thoại iphone được mua tại thị trường quốc tế như Mỹ, Nhật, Trung Quốc,…. và mang về Việt Nam để bán lại. Sự khác biệt giữa hàng iphone sách tay so với hàng chính hãng đó là iphone xách tay sẽ mang mã của thị trường được bán. Trong khi đó, hàng chính hãng được phân phối ở Việt Nam thì sẽ có mã của Việt Nam.

Về cơ bản, hàng iphone xách tay khi còn nguyên seal, tem nhãn bảo vệ theo tiêu chuẩn của Apple thì có thể yên tâm rằng chất lượng của nó hoàn toàn tương đươnng với hàng chính hãng.

Ưu điểm của hàng Iphone xách tay

- Giá bán: Điện thoại iphone xách tay có giá bán rẻ hơn so với điện thoại iphone chính hãng. Chẳng hạn với điện thoại iphone 6S 16GB hàng sách tay sẽ có giá là gần 16 triệu. Trong khi đó, hàng chính hãng sẽ có giá cao hơn  vào khoảng 19 triệu. Không những vậy, hàng iphone xách tay còn có mức giá linh hoạt đó là giảm dần theo thời gian.

có nên mua điện thoại iphone xách tay

Điện thoại iphone xách tay có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng

-  Chất lượng: Nhìn chung ngoài sự khác biệt về nguồn gốc, chất lượng của iphone sách tay so với iphone chính hãng là tương đương nhau.

Với một mức giá hấp dẫn hơn nhiều so với hàng chính hãng, iphone sách tay là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ yêu thích thương hiệu Apple. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm đúng chất lượng. Để có thể sở hữu cho mình chiếc iphone xách tay tốt, hãy liên hệ ngay với Minh Lộc mobile, địa chỉ chuyên cung cấp điện thoại iphone xách tay giá rẻ, chất lượng tốt. Hãy truy cập https://minhlocmobile.com để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo