Chương trình góp 0% của HDSasion triển khai tháng 06.2017 tại Minh Lộc Mobile

Thứ Bảy,
01/07/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Khi quý khách hàng bước chân đến với Minh Lộc Mobile không những quý khách có được những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi còn mong muốn cung cấp đến các bạn những dịch vụ ưu đãi tốt nhất. Nằm trong mục tiêu đó, tháng 06.2017 Chương trình góp 0% của HDSasion sẽ được triển khai.

Minh Lộc Mobile

Thủ tục Chương trình góp 0% của HDSasion triển khai tháng 06.2017 tại Minh Lộc Mobile:

Hiện nay, tại Minh Lộc Mobile có rất nhiều chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn và một trong số đó chính là chương trình góp 0% của HDSaion.

Khi đến với Minh Lộc nói chung và chương trình trả góp 0% của HDSaion nói riêng thì bạn có thể dễ dàng được giải quyết thủ tục trả góp, chỉ cần có Chứng minh nhân dân và Bằng lái xe để làm những thủ tục cần thiết. Với lãi suất 0% bạn chỉ cần trả một mức nhất định ban đầu, sau đó trả dần dần theo tháng đăng ký theo kỳ hạn.

Đây chính là cơ hội để quý khách có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng mà mình mong muốn phù hợp với mức thu nhập của mình hàng tháng.

Tại sao nên chọn Minh Lộc Mobile:

Để tìm kiếm được những cơ sở cung cấp các loại điện thoại, sản phẩm điện tử hiện nay rất dễ dàng. Tuy nhiên để có được sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng sản xuất thì Minh Lộc Mobile chính là một trong những cơ sở đáng tin cậy nhất.

Khi đến với Minh Lộc bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, ưu đãi trong việc mua hàng như:

  • Cung cấp những mặt hàng chất lượng nhất

  • Thủ tục trả góp hay mua hàng nhanh chóng, tiện lợi

  • Dùng thử miễn phí: đổi mới trong 30 ngày, đổi cả màn hình cảm ứng

  • Mua trả góp từ 0% cho đến 1.49%/tháng

  • Hàng loạt các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn

  • Các cơ sở được xây dựng khắp mọi địa điểm quan trọng

Trên đây là một số thông tin cần thiết về Chương trình góp 0% của HDSasion triển khai tháng 06.2017 tại Minh Lộc Mobile. Mong rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại http://minhlocmobile.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo