Câu trả lời của Minh Lộc Mobile: Có nên mua Iphone 6 xách tay không?

Thứ T5,
31/08/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Trên thị trường hiện nay các phiên bản iphone 6 đang được đưa ra rộng rãi với hai nguồn hàng chính là hàng chính hãng và hàng xách tay. Vậy có nên mua iphone 6 xách tay không? Minh Lộc Mobile sẽ có câu trả lời cho bạn

có nên mua iphone 6 xách tay không

Có nên mua iphone 6 xách tay không?

Hàng xách tay là sản phẩm chính hãng của hãng nhưng được từ thị trường quốc tế về Việt Nam. Thông thường hàng xách tay sẽ có giá thành rẻ hơn so với hàng chính hãng được nhập trong nước. Như iphone 6 xách tay sẽ có giá rẻ hơn từ 2 đến 5 triệu đồng so với hãng chính hãng nhập ở FPT hoặc Thế giới di động.

Hàng chính hãng là sản phẩm được các đơn vị đối tác của hãng ở nước ngoài nhập về bán. Giá bán thường cao hơn nhưng chế độ bảo hành lại tốt hơn do các hãng phân phối chịu trách nhiệm chính.

Tuy nhiên trên thị trường xuất hiện một  số sản phẩm hàng xách tay kém chất lượng như hàng dựng , hàng nhái. Và thường hàng xách tay không có chế độ bảo hành tốt như hàng chính hãng. Như vậy hàng xách tay cũng có loại chất lượng tốt và không tốt.

Vậy có nên mua iphone 6 xách tay không?

có nên mua iphone 6 xách tay không

Theo Minh Lộc Mobile để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, bạn nên tìm hiểu kĩ và biết cách phân  biệt hàng xách tay cũng như hàng lởm. Để có thể sở hữu một chiếc iphone 6 mà bỏ ra số tiền ít  hơn thì đó là điều không ít người đều mong muốn.  Minh Lộc Mobile hiểu điều đó và đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng. Minh Lộc có nhưng chế độ bảo hành tốt nhất cùng với sự hỗ trợ nhanh chóng trên nền tảng uy tín chất lượng lâu năm. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng và mua sản phẩm tại Minh Lộc Mobile. Vậy có nên mua iphone 6 xách tay không? Câu trả lời của Minh Lộc  Mobile là hãy đến để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất với những sản phẩm xách tay chất lượng.

Minh Lộc Mobile : Hotline : 1900 6363 10

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo