Cần mua iPhone 6S hàng xách tay

Thứ Tue,
04/07/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Nhắc đến iPhone 6S là chúng ta nghĩ ngay đến một chiếc điện thoại mang đẳng cấp thế giới và việc sở hữu một chiếc điện thoại nhà Táo luôn là mơ ước của rất nhiều người. Tất nhiên, với một chiếc điện thoại hàng đầu thế giới thì giá của nó chắc chắn cũng không hề rẻ khi mua tại Việt Nam, vậy giả pháp cho các tín đồ của Apple là gì? Chính là mua iPhone 6S hàng xách tay. Nhưng không phải ai cũng hiểu về hàng xách tay cũng như là biết được địa chỉ mua iPhone 6S hàng xách tay uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thông qua bài viết này.

mua iPhone 6S hàng xách tay

Mua iPhone 6S hàng xách tay uy tín

Nên mua iPhone 6S chính hãng hay xách tay?

Trên thực tế, khái niệm iPhone hàng xách tay là chỉ những chiếc iPhone được các thương gia mua từ các thị trường quốc tế như Mỹ, Hàn Quốc, Singapo... sau đó mang về Việt Nam bán lại cho người dùng. Với các máy iPhone hàng xách tay còn nguyên seal, cũng như tem nhãn bảo vệ theo tiêu chuẩn của Apple, người dùng có thể yên tâm rằng các sản phẩm này tương đương với hàng chính hãng.

Do iPhone xách tay được mua về từ các thị trường quốc tế, nên đương nhiên mã thị trường sẽ khác nhau.Trong khi đó, iPhone chính hãng được phân phối tại Việt Nam sẽ chỉ có mã Việt Nam (VN).

Khi trực tiếp trải nghiệm hai chiếc iPhone xách tay và iPhone chính hãng bạn sẽ thấy ngoài sự khác biệt về nguồn gốc ra thì chất lượng của 2 dòng sản phẩm này là tương đương nhau.

Thông thường, giá của một chiếc iPhone hàng xách tay sẽ rẻ hơn so với hàng chính hãng nhưng nó cũng tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng giả và tất nhiên là chế độ bảo hành về sau không tốt bằng. Như vậy vấn đề bây giờ chỉ còn là tìm địa điểm bán iPhone 6S hàng xách tay uy tín, chất lượng là xong.

Mua iPhone 6S hàng xách tay uy tín, chất lượng tại Minh Lộc mobile

Trong những năm qua Minh Lộc Mobile là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và sửa chữa các sản phẩm Iphone, Ipad, linh kiện chính hãng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh thì Minh Lộc đã và đang nhận được sự tin tưởng cả các tín đồ nhà Táo. Mặc dù thị trường iphone, ipad hiện nay đã quá phổ biến và đang từng bước chuyển mình, tuy nhiên, Minh Lộc Mobile bằng GIÁ TRỊ RIÊNG của mình vẫn luôn khẳng định VỊ THẾ hàng đầu trên thị trường điện tử hiện nay.

mua iPhone 6S hàng xách tay

Mua iPhone 6S hàng xách tay uy tín tại Minh Lộc mobile

Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn đang cần mua iPhone 6S hàng xách tay. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được sự tư vấn của Minh Lộc mobile xin mới các bạn truy cập  http://minhlocmobile.com/.

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599