Cách Update và Restore các thiết bị iOS (iPhone/iPad/iPod)

Thứ T7,
18/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Cách Update và Restore các thiết bị iOS (iPhone/iPad/iPod) làm cho thiết bị máy điện thoại được sạch hơn, chạy mượt hơn tạo được cảm giác mới lạ cho người dùng.

Cách Update và Restore các thiết bị iOS (iPhone/iPad/iPod) chính là một việc nâng cấp phần mềm. Có rất nhiều cách cũng như những lưu ý nhất định trong quá trình update để có thể update thành công cho những chiếc điện thoại, ipad của mình.

Cách Update và Restore các thiết bị iOS (iPhone/iPad/iPod)

* Lưu ý: điều đầu tiên trước khi update là bạn cần sao lưu dữ liệu cần thiết trước khi quá muộn. Nếu thiết bị của bạn hiện tại chưa Jailbreak, mọi việc có vẻ sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể đăng nhập tài khoản iCloud hoặc iTunes để Backup dữ liệu của mình. Với thiết bị đã được jailbreak, bạn có thể sử dụng iFunbox hoặc iTool để làm việc này một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Cách Update và Restore các thiết bị iOS đơn giản và dễ dàng nhất

Update trực tiếp trên thiết bị iOS qua Wifi

Nếu bạn cập nhật theo phương thức OTA này, bạn hãy vào phần Settings > General > Software Update. Đợi cho đến khi thiết bị được khởi động lại (nên cắm dây sạc nối thiết bị với nguồn, đặc biệt là khi pin bị yếu). Thêm vài cú chạm vào màn hình (khi có thông báo nhắc) để hoàn tất cài đặt nhé,

Lưu ý rằng : Khuyến cáo người dùng đó là không nên dùng phương thức này do thiết bị của bạn sẽ gặp phải nhiều rủi ro về sự ổn định đường truyền gây treo táo và sự khó khăn khi muốn Jailbreak cho thiết bị của bạn.

Sử dụng những chiếc iphone hay ipod, ipad đã trở nên phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng. Nó giúp ích được rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày của bạn như tìm kiếm những thông tin, nghe nhạc hay xem phim và còn rất nhiều những ứng dụng khác. Bạn hãy truy cập và trang web https://minhlocmobile.com/ để biết được những thông tin chi tiết về những chiếc điện thoại thông minh, ipad, ipod... Để biết thêm những thông tin chi tiết nhất về những sản phẩm này nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo