Cách tiết kiệm pin cho iPhone

Thứ Sáu,
17/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Cách tiết kiệm pin cho iPhone hiệu quả mà ai cũng cần biết để có thể thoải mái sử dụng iPhone mà không lo về thời lượng pin.

Cách tiết kiệm pin cho iPhone là một vấn đề được rất nhiều sử dụng iPhone quan tâm. Bởi hiện nay, nhu cầu giải trí trên smart phone là vô cùng lớn. Các bạn có thể dành hàng giờ đồng hồ để sử dụng điện thoại. Và với thời lượng sử dụng như vậy thì không thể tránh khỏi việc pin của bạn sẽ giảm trong chớp nhoáng. Dưới đây là một số cách tiết kiệm pin cho iPhone để bạn có thể tham khảo.

  1. Giảm độ sáng màn hình

Điều chỉnh độ sáng màn hình là một cách tiết kiệm pin cho iPhone đầu tiên mà bạn phải làm. Việc giảm độ sáng sẽ giúp cho lượng pin sử dụng của bạn giảm đi đáng kể, kéo dài thời gian thời lượng pin của bạn.

Cách tiết kiệm pin cho iPhone – điều chỉnh độ sáng màn hình

  1. Tắt các dịch vụ định vị

Các dịch vụ định vị cũng là một nguyên nhân đốt cháy năng lượng điện thoại của bạn một cách nhanh chóng. Và cách tiết kiệm pin cho iPhone chính là tắt các ứng dụng đó đi. Các bạn có thể vào Settings, chọn Privacy > Location Services để tắt hoàn toàn tính năng này hoặc vô hiệu hóa từng dịch vụ với từng ứng dụng cụ thể. Các bạn nên chọn cách 2 vì đôi lúc điện thoại sẽ cần định vị GPS trong trường hợp điện thoại bị mất.

  1. Tắt các ứng dụng background

Có một số ứng dụng trong điện thoại của bạn có thể ăn mòn pin dù nó không hiện ra trên màn hình. Để đóng các ứng dụng background này, các bạn chạm 2 lần vào nút Home của iPhone, danh sách các ứng dụng này sẽ hiện ra và việc của bạn là tắt nó.

  1. Tắt Background App Refresh

Đây là tính năng tự động cập nhật nội dung của ứng dụng bất cứ lúc nào bạn kết nối 3G hoặc wifi. Đây cũng là một tính năng sẽ khiến bạn cạn kiệt pin nhanh chóng. Các bạn có thể vào Settings > General > Background App Refresh để tắt nó. Đây cũng là một cách tiết kiệm pin cho iPhone hiệu quả.

Cách tiết kiệm pin cho iPhone – tắt background app refresh

Trên đây là những cách tiết kiệm pin cho iPhone mà chúng tôi mang đến, mong rằng nó hữu ích cho chiếc iPhone của các bạn.

Và nếu các bạn muốn lựa chọn cho mình những sản phẩm cũng như phụ kiện của Apple, hãy đến với Minh Lộc mobile. Ở đây sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Các bạn có thể truy cập website: http://minhlocmobile.com/ để biết thêm chi tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo