Cách sử dụng máy tính bảng Ipad 4 cơ bản

Thứ T2,
11/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Ipad 4 là dòng sản phẩm thu hút được khá đông đảo khách hàng sử dụng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết hết những cách sử dụng máy tính bảng Ipad 4 một cách cơ bản nhất đâu nhé.

Cách sử dụng máy tính bảng Ipad 4 không phải ai cũng biết

Đầu tiên, các bạn cần phải nắm rõ được những thao tác vật lý đơn giản mà đa phần các sản phẩm Ipad của Apple đều tuân theo đã. Sẽ thật khó để chỉ dẫn nếu như bạn vẫn chưa biết một vài thuật ngữ cơ bản như nút Home, nút Nguồn.

Cách sử dụng máy tính bảng Ipad 4

Cách sử dụng máy tính bảng Ipad 4

Tiếp đó, hãy đến với một vào thao tác cơ bản. Đầu tiên, nếu muốn khóa màn hình khi không sử dụng, để có thể tiết kiệm pin, bạn chỉ cần bấm vào nút nguồn là xong. Nên nhớ rằng, khóa màn hình đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể có bất kỳ thao tác nào trên chiếc Ipad nữa đấy, trừ việc nghe những bản nhạc hoặc điều chỉnh âm lượng của máy. Nếu muốn mở khóa màn hình trở lại, bạn chỉ cần bấm vào nút Home, sau đó gạt về phía bên phải. Trong phiên bản IOS mới nhất, bạn có thể bấm 2 lần vào nút Home để mở khóa, thay vì mất công gạt phải như trước. Nhưng nên nhớ đấy là trong trường hợp mà bạn không cài mật khẩu nhé. Nếu có, thì đơn giản là nhập mật khẩu, ipad sẽ tự động chuyển về màn hình ứng dụng cho bạn đấy.

Cách sử dụng máy tính bảng Ipad 4

Cách sử dụng máy tính bảng Ipad 4

Nếu muốn thay đổi vị trí các ứng dụng trên màn hình, bạn chỉ cần giữ ứng dụng trong vài giây, rồi sau đó kéo chúng tới vị trí mà bạn muốn đặt vào. Nếu kéo hai ứng dụng trùng nhau, bạn sẽ có một folder riêng chứa cả hai ứng dụng bên trong nhé. Còn khi muốn xóa ứng dụng, cũng giữ chúng trong vài giây như trên, trước khi bấm vào dấu X ở phía trên bên phải của ứng dụng. Ipad sẽ tự động hỏi bạn có thật sự muốn xóa ứng dụng đó hay không để xác nhận đấy.

Nhìn chung, cách sử dụng Ipad 4 khá đơn giản và không khác nhiều so với các dòng sản phẩm cũ. Nếu muốn sở hữu một chiếc Ipad 4 đời mới, truy cập ngay vào website https://minhlocmobile.com/ và đặt hàng ngay nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo