"> ">

Cách sử dụng ipad thế nào cho hiệu quả tốt nhất?

09/09/2017   |   Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Thiết bị thông minh nào cũng vậy, khi bạn biết sử dụng đúng cách nó sẽ mang đến những tiện ích vô cùng tuyệt vời, bên cạnh đó độ bền của thiết bị cũng được tăng lên rất nhiều. Do đó hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về cách sử dụng ipad thế nào cho hiệu quả tốt nhất cho bạn.

cách sử dụng ipad thế nào cho hiệu quả

Sử dụng ipad như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất

Các tiêu chí để lựa chọn ipad sử dụng tốt nhất

Kích thước màn hình sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tính linh động của sản phẩm.

Giá thành của thiết bị.

Sử dụng Ipad thế nào cho hiệu quả tốt nhất?

Thân thiện hóa iBook

Bình thường khi muốn sang trang bạn phải quét màn hình, giờ đây không thích như thế bạn có thể vào mục Setting của iBook để điều chỉnh. Do đó sau này khi muốn khi sử dụng iBook bạn chỉ cần ấn vào lề trái màn hình, iPad sẽ xuất hiện nó ngay lập tức cho bạn.

Sử dụng phím cách Spacebar hiệu quả nhất

Khác hẳn với các thiết bị khác khi bạn ấn phím Spacebar con trỏ sẽ cách 1 kí tự, nhưng iPad nó sẽ đem đến một điều rất mới lạ. Khi bạn đặt 2 ngón tay lên phím Spacebar thì con trỏ sẽ cách 2 kí tự và cứ như thế, muốn cách bao nhiêu lần thì hãy đặt bấy nhiêu ngón tay lên phím này, nó sẽ mang lại cho bạn tiện ích tuyệt vời nhất.

Tải bản “mềm” sách hướng dẫn dùng iPad

Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng ipad, và có thể sử dụng chúng đúng cách mang lại hiệu quả tốt nhất khi dùng.

Tắt tiếng nhanh

Khi bạn muốn tắt tiếng của iPad nhanh chóng hãy giữ chặt nút vặn nhỏ tiếng, sau 2 giây, nó sẽ tắt hẳn tiếng.

Chọn chế độ sử dụng

Đối với những dòng thiết bị thông minh không được cố định màn hình, người sử dụng có thể xoay chiều nào tiện dụng nhất. Tuy nhiên, đối với Ipad thường được họn chế độ ngang hơn là đứng.

Sạc pin đúng cách

Hầu hết mọi người cho rằng sở hữu chung đầu cáp là có thể sạc được, tuy nhiên nên lưu ý một điều hãy dùng đúng dây cáp của nó để tăng độ bền cho pin bạn nhé!

cách sử dụng ipad thế nào cho hiệu quả

Sử dụng ipad như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất

Với những thông tin bổ ích về cách sử dụng ipad thế nào cho hiệu quả tốt nhất mà chúng tôi vừa chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn giữ cho thiết bị của mình luôn được bền và mang lại những tiện ích vô cùng nhanh chóng và tuyệt vời.

Khi bạn muốn chọn cho mình những chiếc ipad thời trang, sành điệu và mang lại chất lượng tốt nhất, hãy vui lòng truy cập vào web: https://minhlocmobile.com/ để được tư vấn và hỡ trợ.