Cách kích hoạt Facetime trên Iphone và Ipad bạn không thể bỏ qua

Thứ Sáu,
03/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Bạn đã biết cách kích hoạt Facetime để có thể dùng ứng dụng cuộc gọi miễn phí tuyệt vời này chưa?

Người dùng iPhone và iPad đã được trang bị sẵn một ứng dụng cuộc gọi video vừa miễn phí vừa có chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ nét, đó chính là FaceTime. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kích hoạt FaceTime để có thể sử dụng ngay.

Cách kích hoạt FaceTime cực đơn giản và nhanh chóng:

Bước 1: Vào Settings, nhấn vào mục FaceTime, sau đó bạn tiến hành bật công tắc FaceTime rồi bấm nút Use your Apple ID for FaceTime để có thể đăng nhập bằng ID Apple.

Description: E1-Cach-su-dung-FaceTime-tren-iPhone-tren-iPad-Cach-goi-FaceTime.jpg

Bước 1 trong quá trình kích hoạt FaceTime

Bước 2: Bạn nhập e-mail và mật khẩu Apple ID rồi chọn Sign In. Sau đó FaceTime sẽ cho bạn kiểm tra thông tin về số điện thoại và e-mail của Apple ID này, tiếp đến hãy chọn Next.

Description: E2-Cach-su-dung-FaceTime-tren-iPhone-tren-iPad-Cach-goi-FaceTime.jpg

Bước 2 trong quá trình kích hoạt FaceTime

Bước 3: Nhấn chọn địa chỉ e-mail và số điện thoại đi kèm mà người khác sẽ dùng để liên lạc qua FaceTime để thực hiện cuộc trò chuyện với bạn, sau đó kéo xuống phía dưới bấm chọn chọn địa chỉ e-mail cũng như số điện thoại xuất hiện có trong cuộc gọi.

Description: E3-Cach-su-dung-FaceTime-tren-iPhone-tren-iPad-Cach-goi-FaceTime.jpg

Bước 3 trong quá trình kích hoạt FaceTime

Cách kích hoạt facetime trên iphone 6 và cách kích hoạt facetime trên ipad tương tự nhau. Nên bạn đều có thể áp dụng các bước hướng dẫn này mà không gặp phải khó khan gì. Đây thật sự là một ứng dụng hữu ích và tiện lợi, giúp bạn có thể thoải mái chuyện trò cùng bạn bè và người than không giới hạn.

Hy vọng rằng vớ các bước hướng dẫn trên, bạn đã có thể tự kích hoạt FaceTime trên thiết bị của mình. Hãy áp dụng và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó ngay hôm nay nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo