Cách bảo quản sạc iPhone, iPad

Thứ Sáu,
17/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Cách bảo quản sạc iPhone, iPad hợp lý nhất giảm thiểu khả năng hư hại cho dây sạc iPhone.

Các sản phẩm hiện nay của Apple như iPhone, iPad nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng. Tuy nhiên, những phụ kiện đi kèm theo các sản phẩm đó lại nhận được khá nhiều sự không hài lòng. Điển hình như dây sạc của iPhone, iPad cho tốc độ sạc nhanh tuy nhiên có độ bền không cao. Vậy cách bảo quản sạc iPhone, iPad như thế nào là hợp lý? Bài viết sau sẽ giúp bạn tham khảo một số mẹo trong cách bảo quản sạc iPhone, iPad.

Cách bảo quản sạc iPhone, iPad

  • Khi cắm, rút sạc luôn luôn cầm ở phần đầu kết nối của dây sạc. Tránh việc cầm vào phần dây sẽ dễ gây đứt dây sạc.
  • Nên tháo toàn bộ những dây cột cáp trong quá trình sử dụng cũng như cất giữ. Việc bị bó quá lâu sẽ dẫn đến khả năng đứt gãy rất cao. Khi không sử dụng chỉ cần cuộn tròn vừa đủ và đặt vào hộp có kích thước phù hợp. Không nên bỏ sạc vào túi quần.
  • Một cách bảo quản sạc iPhone, iPad tốt đó là gia cường hai đầu kết nối của sạc. Đây là nơi dễ dàng bị tổn hại nhất. Các bạn có thể gia cường bằng cách quấn băng dính hoặc gắn lò xo vào. Hoặc cũng có thể mua các loại dây được thiết kế để bảo vệ sạc.

Cách bảo quản sạc iPhone, iPad – gia cường hai đầu kết nối

  • Không nên cắm sạc trong ổ điện quá lâu sau khi sạc xong. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của sạc.
  • Một điều cuối cùng trong cách bảo quản sạc iPhone, iPad là đặt sạc iPhone, iPad ở nơi thoáng mát, tránh những nơi quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm lớp vỏ dây sạc nhanh bị hư hỏng.

Trên đây là những mẹo nhỏ trong cách bảo quản sạc iPhone, iPad mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho các bạn. Mong rằng, với cách bảo quản iPhone, iPad trên sẽ giúp bạn giữ cho dây sạc của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Và nếu các bạn muốn lựa chọn cho mình những sản phẩm cũng như phụ kiện của Apple, hãy đến với Minh Lộc mobile. Ở đây sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Các bạn có thể truy cập website: http://minhlocmobile.com/ để biết thêm chi tiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo