Các model điện thoại iphone mới nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam

Thứ Năm,
14/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Apple chính là hãng không ngừng đưa ra những sản phẩm mới trên thị trường. Đối với iphone cũng thế các model mới luôn được cập nhật với nâng cấp để thỏa mãn khách hàng. Ở thị trường Việt Nam, những model điện thoại iphone mới nhất hiện nay (2017) có thể kể đến là:

  • Iphone 7 và iphone 7 plus màu đỏ được bán từ cuối tháng 4/2017 với mức giá khoảng 19 triệu VNĐ.

điện thoại iphone mới nhất hiện nay

Điện thoại iphone mới nhất hiện nay - iphone 8 vừa ra mắt

  • Iphone 8 và iphone X là hai model iphone mới ra mắt trên thế giới từ ngày 12/9/2017. Mặc dù nó chưa bán tại thị trường Việt Nam nhưng đang nhận được sự đón chờ từ những tín đồ công nghệ. Đây là iphone được cho là có giá bán cao nhất từ trước đến giờ.

Mua điện thoại iphone mới nhất hiện nay ở đâu?

Khi người tiêu dùng muốn mua iphone mới nhất hiện nay, vấn đề hàng đầu mà họ quan tâm chính là giá thành và chất lượng sản phẩm. Đây là điều hiển nhiên, vì các mẫu mới ra thường có giá thành cao hơn, đồng thời với thương hiệu iphone nổi tiếng, khả năng mua phải hàng giả là rất cao. Thế nhưng, các bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này vơi Minh Lộc mobile.

điện thoại iphone mới nhất hiện nay

Mua iphone 7 Plus tại Minh Lộc mobile

Là đại lý bán lẻ iphone hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Minh Lộc mobile không ngừng cập nhật những sản phẩm điện thoại iphone mới nhất một cách nhanh nhất cho các khách hàng.

Đồng thời, với mục tiêu hoạt động hàng đầu là nhắm đến nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, Minh Lộc mobile cam kết cung cấp những sản phẩm iphone mới nhất với giá rẻ nhất trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Thêm vào đó, dịch vụ của Minh Lộc mobile càng khiến cho bạn hài lòng. Những phụ kiện cao cấp tặng kèm điện thoại iphone mới nhất, đồng thời dịch vụ bảo hành hấp dẫn để hoàn thiện việc mua hàng cho bạn.

Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Minh Lộc mobile để mua được điện thoại iphone mới nhất hiện nay cách tuyệt vời nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 1900 6363 10
Chat qua Messenger