Các bước quan trọng không thể thiếu để kiểm tra iphone

Thứ T4,
28/12/2016
Đăng bởi Minh Vo Anh

Kiểm tra iphone là gì? Kiểm tra iphone cần các bước nào mà rất nhiều khách hàng khi mua iphone đều mong muốn kiểm tra iphone.

Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều điện thoại của hãng apple. Iphone chính là chiếc điện thoại được nhiều người lựa chọn nhất. Nhưng làm thế nào để kiểm tra iphone. Các bước để kiểm tra iphone như thế noà. Bài viết này Minh Lộc Moblie sẽ gửi tới các bạn các bước để kiểm tra iphone.

Để kiểm tra iphone có 4 bước:

Bước 1: Bạn nên test ngoài vỏ đó là lấy Imei, kiểm tra imei trên thân máy so với imei trong máy có gì khác biệt.

Kiểm tra imei

Bước 2: Test bên trong máy.

Đầu tiên, bạn có thể test màn hình của điện thoại xem có phím nào trên màn hình có bị chết không. Hoặc bạn nhấn giữ bất cứ 1 icon nào trên màn hình kéo thả ở các vị trí khác nhau nếu có điểm chết thì icon sẽ dừng lại.

Kiểm tra loa ngoài và độ rung của điện thoại: bạn nên mở bất cứ bài nhạc nào để test loa ngoài. Còn đối với độ rung máy thì dùng phím tắt bên sườn điện thoại để có thể kiểm tra có rung hay không.

Còn đối với la bàn và GPS của máy thì xem la bàn có hoạt động hay không.

Kiểm tra la bàn của máy

Bước 3: Bạn nên test lại cấu tạo máy.

Kiểm tra cấu tạo máy

Nếu bạn không có kiến thức kiểm tra kiến thức liên quan đến main của máy thì có thể nhờ nhân viên kiểm tra và test main xem có xảy ra lỗi gì không.

Việc kiểm tra pin cũng rất quan trọng: bạn thường không kiểm tra được pin vì pin hay gắn liền với điện thoại và rất khó kiểm tra. Nên cách tốt nhất, bạn nên nhờ nhân viên kĩ thuật mở pin và kiểm tra. Nếu có sai sót gì thì có thể kịp thời thay pin mới.

Bước 4: Cũng không thể thiếu đó là Test iCloud: vì nếu điện thoại của bạn có dính phải iCloud  thì iphone sẽ không khác gì cù gạch.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 4 bước để kiểm tra iphone. Hy vọng rằng với 4 bước kiểm tra iphone sẽ giúp bạn có một chiếc iphone chất lượng tốt nhất và ưng ý nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo