Cách sử dụng iphone không tốn pin cùng Minh Lộc Mobile

Thứ T7,
09/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Iphone trở thành một trong những cụm từ hottrend nhất hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời trên cả những chiếc smartphone. Tuy nhiên, dòng máy này lại có dung lượng pin khá khiêm tốn, để sử dụng iphone một cách hiệu quả, không lo tốn pin là một trong những thắc mắc của nhiều người dùng. Hãy cùng Minh Lộc Mobile áp dụng một số cách sử dụng iphone không tốn pin sau đây.

Cách sử dụng iphone không tốn pin

Cách sử dụng iphone không lo tốn pin với Minh Lộc Mobile

Là một trong những nhà phân phối điện thoại chính hãng của thương hiệu Apple, Minh lộc Mobile đã sử dụng và nghiên cứu thực tế để mang đến những cách sử dụng tiết kiệm pin cho dòng iphone như sau:

  • Kiểm tra thời lượng sử dụng pin của các ứng dụng: từ phần mềm IOS 8 trở lên bạn có thể kiểm tra lượng tiêu thụ pin của các ứng dụng từ khi pin đầy đến lúc hết pin. Hãy thường xuyên kiểm tra để tắt những ứng dụng không cần thiết gây tốn pin.

  • Gỡ ứng dụng facebook: theo các nhà nghiên cứu thì Facebook là một trong những ứng dụng gây tốn pin nhất trên điện thoại iphone, bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng này và truy cập facebook bằng safari.

  • Giảm độ sáng màn hình chính là một biện pháp để tránh gây hết pin nhanh. Khi không cần dùng hãy giảm màn hình xuống độ sáng thấp nhất

  • Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin: cùng như các dòng điện thoại khác iphone cũng có chế độ tiết kiệm pin cho máy. Bạn có thể kích hoạt trong phần cài đặt của máy.

  • Ngắt wifi, 3g khi không cần thiết sẽ giúp máy không bị ngốn pin như trước.

Cách sử dụng iphone không tốn pin

Địa chỉ mua iphone chính hãng

Bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc iphone chính hãng, chất lượng còn chần chừ gì mà không đến ngay với Minh Lộc Mobile. Chỉ cần truy cập website chính thức của chúng tôi https://minhlocmobile.com hoặc trực tiếp đến các cơ sở là sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất với giá cả vô cùng phải chăng.

Nhanh chóng áp dụng những cách sử dụng iphone tiết kiệm pin của Minh Lộc Mobile ngay thôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo