Bí kíp kiểm tra Ipad trước khi mua hàng

Thứ Sáu,
03/02/2017
Đăng bởi Minh Vo Anh

Bạn đã biết cách kiểm tra ipad trước khi ra quyết định mua hàng để đảm bảo sở hữu được sản phẩm chất lượng vàn an toàn nhất?

Đối vớ những ai chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm công nghệ thường sẽ rất lo lắng khi quyết định mua. Trên thị trường hiện nay, thật sự không dễ dàng để bạn có thể sở hữu được những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Những thông tin về cách kiểm tra ipad sau đây sẽ giúp bạn có thê tự tin hơn khi mua hàng.

Cách check ipad khá đơn giản

Cách check ipad khá đơn giản

Các bước kiểm tra ipad để mua được sản phẩm ưng ý:

Bước 1: Chọn địa điểm mua uy tín

Nên chọn mua thiết bị này tại các đơn vị phân phối chính thức của Apple ở Việt Nam. Bạn có thể tìm bằng cách truy cập vào địa chỉ Apple và tìm tên các đơn vị nằm trong danh sách cửa hàng được ủy quyền.

Bước 2: Chế độ bảo hành

Những sản phẩm phải được áp dụng chế độ bảo hành theo đúng như chính sách của Apple: 1 đổi 1 trong thời gian 1 năm đối với cả thân máy và phụ kiện đi kèm.

Bước 3: Hóa đơn VAT

Sản phẩm chính hãng khi bán ra thị trường phải đi kèm với hóa đơn Giá trị Gia Tăng (VAT) có tên của dòng ipad đó và số serial tương ứng.

Bước 4: Lưu ý một số chi tiết trên thân máy

  • Lớp nilon (seal) bọc màn hình và lưng máy: lớp seal này phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tháo rời.

  • Tem: Kiểm tra tem gồm 2 loại sau: một tem kiểm định chất lượng của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và tem còn lại của đơn vị nhập khẩu.

  • Serial number:  Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được mã số serial được in nổi ngay ở mặt sau của máy.

Kiểm tra ipad kỹ lưỡng không lo mua nhầm hàng nhái

Kiểm tra ipad kỹ lưỡng không lo mua nhầm hàng nhái

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm trong việc kiểm tra ipad đã được chia sẻ như trên, các bạn sẽ không còn lo lắng khi chọn mua thiết bị này nữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo