Apple Watch Series 5 bản 40mm có dung lượng pin lớn hơn 10% so với Series 4

Thứ Sáu,
27/09/2019
Đăng bởi Bảo Nhân

Apple Watch Series 5 bản 40mm có dung lượng pin lớn hơn 10% so với Series 4

Đây sẽ là một nâng cấp đáng giá đối với Apple Watch Series 5 phiên bản kích thước 40mm so với thế hệ tiền nhiệm.

Mới đây, iFixit đã tiến hành “mổ bụng” chiếc Apple Watch Series 5 ra để xem “nội thất” bên trong có gì thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm Series. Như chúng ta đã biết Apple Watch Series 5 được bán ra với hai kích thước màn hình là 44mm và 40mm để phù hợp với nhiều đối tượng hơn.

Và trong khi phiên bản 44mm không mang tới quá nhiều thay đổi so với chiếc Series 4 của năm ngoái, thì với phiên bản kích thước 40mm, dung lượng pin của Series 5 được nâng cấp đáng kể so với “người tiền nhiệm”.

Cụ thể, theo iFixit, viên pin trên Apple Watch Series 5 40mm được bọc trong một loại vật liệu mới mà có vẻ như được hoàn thiện từ chất liệu nhôm, thay vì sử dụng miếng giấy bạc bao bọc xung quanh như hầu hết pin lithium-ion khác.

Dựa trên các bằng sáng chế được Apple đệ trình trước đây, iFixit kết luận rằng vật liệu mới sử dụng để bọc viên pin trên Apple Watch Series là một giải pháp giúp tiết kiệm không gian hơn, từ đó mặc dù tổng thể viên pin không thay đổi đáng kể, tuy nhiên dung lượng pin đã được tăng lên 10% so với thế hệ trước, cụ thể là 0.944Wh trên Series 5 so với 0.858Wh trên Series 4.

Ngoài ra, iFixit cũng cho biết vật liệu kim loại mới bao phủ xung quanh viên pin của Apple Watch Series 5 40mm cũng sẽ giúp viên pin trở nên bền hơn, đặc biệt là trong quá trình sửa chữa.

Đáng chú ý là thiết kế pin mới sẽ chỉ được Apple giới hạn trên phiên bản 40mm, trong khi đó phiên bản 44mm sẽ vẫn sử dụng kiểu thiết kế pin cũ. Chưa rõ lý do vì sao lại có sự khác biệt như vậy giữa hai phiên bản kích thước màn hình, có thể đây là một cách giúp Apple thử nghiệm thiết kế mới trên dòng sản phẩm giá rẻ hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo