Apple Watch Seri 5 44mm Gray Aluminum LTE Band (Chưa Active)

Thương hiệu: Apple  |  Tình trạng: Hết hàng
12.990.000₫

Khuyến mãi:

  • Phụ kiện kèm theo chính hãng Apple
  • Bảo hành 12 tháng tại Apple, 1 đổi 1 trong 7 ngày tại Shop
  • Gia hạn BH thêm 6 tháng (+ 500K)
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 1900 6363 10

Apple đã chính thức ra mắt đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ mới với tên gọi Apple Watch Seri 5.

Theo đó, Apple cuối cùng đã cho trang bị tính năng mà mọi người dùng đều mong mỏi bấy lâu: Always-on Display. Bên cạnh màn hình mới, mẫu Series 5 còn có hai phiên bản sử dụng vật liệu là titanium và gốm, vật liệu này đã từng xuất hiện ở các phiên bản trước nhưng biến mất trong Series 4.

Apple Watch Seri 5

Bên cạnh màn hình Always-on Dispkay và chất liệu mới, Apple Watch Seri 5 chẳng khác gì so với người tiền nhiệm Series 4 với các kích thước 40 và 44mm; cùng kích cỡ màn hình với các góc được bo tròn; đều có nút Digital Crown và khả năng đo điện tâm đồ.

Apple Watch Seri 5

Tất nhiên, khả năng xem giờ mọi lúc mà không cần thêm một cử chỉ nào thực sự là nâng cấp lớn trên Apple Watch từ trước đến nay và cuối cùng cũng đã biến Apple Watch thành một chiếc đồng hồ đúng nghĩa. Tính năng Always-on Display hoạt động không có gì khác lạ, bạn có thể xem giờ trên toàn bộ màn hình đồng hồ ở độ sáng thấp và thiết bị sẽ tăng lên độ sáng tối đa khi bạn nâng cổ tay lên.

Apple Watch Seri 5

Mặt đồng hồ thậm chí còn hiện tất cả các thông tin dữ liệu khác trên màn hình khi sử dụng chế độ Always-on Display. Cần thời gian trải nghiệm kỹ hơn để kết luận xem tính năng mới này sẽ tác động đến thời lượng pin, vốn đã eo hẹp, trên thiết bị này như thế nào.

Apple Watch Seri 5

Tin Tức : Tổng hợp, Minh Lộc Mobile

Hình Ảnh : The Verge

popup

Số lượng:

Tổng tiền: