Đã qua rồi định nghĩa đồng hồ chỉ để xem giờ, giờ đây, Apple Watch của Apple đã mang lại sự tiện ích, hỗ trợ rất nhiều cho người dùng. Với sự thay đổi về ngoại hình và cải tiến về thời lượng pin, Apple Watch Seri 4 đã thật sự chinh phục được cả những người dùng khó tính nhất.

Apple Watch Seri 4 với sự thay đổi nhỏ trong thiết kế

Với Apple Watch Seri 4, sự thay đổi kích thước từ 38mm và 42mm lên 40mm và 44mm là một trong những điểm khác biệt nhất trong thiết kế. Còn lại, hình dáng bên ngoài của Apple Watch Seri 4 vẫn quen thuộc với bốn góc bo cong và phần thân vuông. Tuy thay đổi kích thước khiến màn hình to hơn, thế nhưng khi đeo lên tay, Apple Watch Seri 4 vẫn không quá thô và to, có chăng chỉ nhỉnh hơn kích thước của thế hệ trước một xíu mà thôi. Nút Digital Crown trên Apple Watch Seri 4 đã nhỏ gọn hơn. Tổng thể, Apple Watch Seri 4 vẫn đem lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho người dùng.

Màn hình rộng rãi hơn

Apple Watch Seri 4 được gia tăng kích thước, vậy nên màn hình của chiếc smartwatch này đương nhiên cũng to hơn rồi. Màn hình này được công bố là to hơn người tiền nhiệm tận 30%. Màn hình 2.5D này sẽ cho những trải nghiệm tốt hơn khi bạn có thể xem thông báo, xem giờ và các ứng dụng hỗ trợ sức khoẻ rõ hơn, đẹp mắt hơn.

Một chiếc đồng hồ xem giờ tiện lợi và còn là phụ kiện thời trang

Với Apple Watch Seri 4, dù chỉ có 3 màu sắc chủ đạo là : hồng, đen, trắng. Thế nhưng, với hàng ngàn mẫu dây đeo bạn có thể mua được trên thị trường, Apple Watch Seri 4 vẫn mang đậm “chất” riêng của bạn khi kết hợp với những “bộ cánh” cực thời trang. Apple Watch Seri 4 quả là thời trang và tiện lợi !

Apple Watch Seri 4 có thể thay thế dế yêu của bạn bởi khả năng đồng bộ

Các sản phẩm của Apple từ lâu đã được đánh giá rất cao bởi khả năng đồng bộ và Apple Watch Seri 4 cũng vậy. Giờ đây, việc nghe, gọi, nhắn tin, xem thông báo đều trở nên dễ dàng hơn khi Apple Watch Seri 4 của bạn đã thay thế em dế yêu rồi.

Apple Watch Seri 4 – khả năng theo dõi sức khoẻ đỉnh cao

Nhiều người chọn mua Apple Watch Seri 4 bởi những tính năng theo dõi sức khoẻ này. Với Apple Watch Seri 4, tính năng đo nhịp tim được đánh giá rất cao. Chiếc smartwatch này sẽ lưu trữ những chỉ số bất thường của người dùng, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để các bác sĩ có thể dễ chuẩn đoán bệnh hơn.

Ngoài ra, khả năng phát hiện và cảnh báo té ngã trên Apple Watch Seri 4 này cũng là một sự cải tiến lớn trên chiếc smartwatch này. Với tính năng này, bạn sẽ không còn lo ngại sẽ bị té ngã khi có Apple Watch Seri 4 cạnh bên.

Apple Watch Seri 4 còn hỗ trợ tập luyện thể thao cực hữu ích bởi các tính năng được cập nhật không ngừng. Với Apple Watch Seri 4, việc tập luyện thể thao sẽ được theo dõi và hỗ trợ tối đa. Với một chiếc smartwatch nhỏ gọn như Apple Watch Seri 4, lại mang đến rất nhiều tiện ích. Vậy nên, nếu đang sở hữu một em iPhone, Apple Watch Seri 4 là một lựa chọn đáng cân nhắc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo