Apple phát hành watchOS 7 Beta 2 cho người dùng

Thứ Wed,
08/07/2020
Đăng bởi Trúc Ly

Apple đã công bố watchOS 7 lần đầu tiên cùng với iOS 14, iPadOS 14, macOS Big Sur và tvOS 14 vào tháng trước trong WWDC 2020. Một thời gian ngắn, công ty đã phát hành phiên bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên của watchOS 7 cho Đồng hồ Apple. Bây giờ, hai tuần sau, phiên bản beta dành cho nhà phát triển thứ hai của watchOS 7 đã được phát hành cho các mẫu tương thích.

Bản cập nhật phần mềm watchOS 7 Beta 2 tương thích với Apple Watch Series 3, Apple Watch Series 4 và Apple Watch Series 5 . Tuy nhiên, bản cập nhật này chỉ được phát hành cho các nhà phát triển. Nếu bạn đang nghĩ đến việc cài đặt nó trên trình điều khiển Apple Watch hàng ngày của mình, bạn cần hiểu rằng nó có thể có lỗi và có thể có vấn đề về hiệu suất.

Apple đã không phát hành một thay đổi chính thức cho bản cập nhật watchOS 7 Beta 2, nhưng chúng ta hy vọng công ty đã sửa các lỗi nghiêm trọng và cải thiện tính bảo mật và ổn định của hệ thống. watchOS 7 mang đến nhiều tính năng mới , bao gồm mặt đồng hồ và biến chứng mới, theo dõi giấc ngủ, số liệu thể dục nhiều hơn, loại tập luyện mới và dữ liệu di động và chỉ đường đạp xe qua Apple Maps.

watchOS 7 cũng giới thiệu một tính năng phát hiện rửa tay hoàn toàn mới. Nó tự động phát hiện khi bạn rửa tay (sử dụng micrô và con quay hồi chuyển) và sau đó bắt đầu hẹn giờ 20 giây, thúc bạn tiếp tục rửa tay cho đến khi hẹn giờ hoàn tất. Các tính năng mới khác bao gồm đo sức khỏe thính giác nhiều hơn và Siri để dịch ngôn ngữ và thông báo tin nhắn đến.

Bạn có thể đọc cách cài đặt watchOS 7 beta trên Apple Watch . Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc rằng bạn không thể hạ cấp Apple Watch của mình xuống watchOS 6 sau khi bạn cài đặt watchOS 7, ít nhất là không phải không truy cập Trung tâm dịch vụ ủy quyền của Apple.

 

v
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0969106016
Liên kết Zalo