"> ">

APPLE PENCIL 2 (CHƯA ACTIVE)

3.190.000₫

Thích hợp cho iPad Pro 12.9‑inch (3rd generation) và iPad Pro 11‑inch

Đặt Ngay Tư vấn nhanh chóng
Mua Trả Góp Thủ tục đơn giản

Để sở hữu một chiếc điện thoại với giá trị lớn không phải ai cũng có thể thanh toán hết một lần với các nguyên nhân bắt nguồn từ việc chi phí quá lớn. Nắm bắt được tâm lý Khách Hàng, Minh Lộc Mobile hỗ trợ Quý Khách Hàng dịch vụ mua điện thoại trả góp qua Công ty tài chính và Thẻ tín dụng.

CÓ 2 HÌNH THỨC TRẢ GÓP

➤ Trả góp qua cty tài chính➤ Trả góp bằng thẻ tín dụng Visa/Master 

➤ Đến ngay Minh Lộc Mobile

Minh Lộc Mobile cung cấp đa dạng dòng sản phẩm iPhone và Samsung cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Quý Khách Hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại Minh Lộc Mobile sẽ được nhân viên hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.  Đến ngay Minh Lộc để đón ngay siêu phẩm với % lãi suất cực thấp và thủ tục cực đơn giản.

Cần chat ngay với tư vấn viên : m.me/minhlocmobile (Copy và dán vào trình duyệt)

Liên hệ Minh Lộc Mobile để được tư vấn trực tiếp:☎️ 1900 6363 10 (LINE 3)

  Gọi đặt mua: 1900 6363 10 (9h – 21h từ T2 – CN)

Không khác so với thế hệ đầu tiên, Apple thế hệ 2 đã được cải tiến lên sạc không dây. Apple đã loại bỏ cổng ở dưới phía dưới cây bút và thay vào đó là sử dụng sạc không dây cạnh hông iPad.

Bề mặt bút thế hệ 2 đã được làm nhám mờ tạo sự chắc chắn hơn thế hệ 1. Sản phẩm khác nhau về mặt thiết kế tuy nhiên cấu hình không khác biệt nhau nhiều. Về chiều dài sản phẩm ngắn hơn so với Pencil 1. Nhìn chung Apple Pencil 2 đã cải tiến nhiều hơn so với thế hệ 1.

Tin Tức : Review, Minh Lộc Mobile
Hình Ảnh : Tinhte