"> ">

APPLE PENCIL 1 (CHƯA ACTIVE)

2.990.000₫

Thích hợp cho 
iPad Air (3rd generation)
iPad mini (5th generation)
iPad (6th generation)
iPad Pro 12.9‑inch (1st and 2nd generations)
iPad Pro 10.5‑inch
iPad Pro 9.7‑inch

 

Đặt Ngay Tư vấn nhanh chóng
Mua Trả Góp Thủ tục đơn giản

Để sở hữu một chiếc điện thoại với giá trị lớn không phải ai cũng có thể thanh toán hết một lần với các nguyên nhân bắt nguồn từ việc chi phí quá lớn. Nắm bắt được tâm lý Khách Hàng, Minh Lộc Mobile hỗ trợ Quý Khách Hàng dịch vụ mua điện thoại trả góp qua Công ty tài chính và Thẻ tín dụng.

CÓ 2 HÌNH THỨC TRẢ GÓP

➤ Trả góp qua cty tài chính➤ Trả góp bằng thẻ tín dụng Visa/Master 

➤ Đến ngay Minh Lộc Mobile

Minh Lộc Mobile cung cấp đa dạng dòng sản phẩm iPhone và Samsung cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Quý Khách Hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại Minh Lộc Mobile sẽ được nhân viên hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.  Đến ngay Minh Lộc để đón ngay siêu phẩm với % lãi suất cực thấp và thủ tục cực đơn giản.

Cần chat ngay với tư vấn viên : m.me/minhlocmobile (Copy và dán vào trình duyệt)

Liên hệ Minh Lộc Mobile để được tư vấn trực tiếp:☎️ 1900 6363 10 (LINE 3)

  Gọi đặt mua: 1900 6363 10 (9h – 21h từ T2 – CN)

Apple đã cho ra mắt sản phẩm bút cảm ứng dành riêng cho iPad với kết nối giống như Airpod. Sản phẩm được cho là chuyên dành cho Design và Typography. Mang thiết kế với hình dáng một cây bút chì nhưng công nghệ tích hợp trên Apple Pencil phù hợp cho những người yêu thích công nghệ và vẽ tranh.

Làm thế nào để kích hoạt Apple Pencil ? Phần đuôi bút có một đầu cắm vào iPad, sau khi cắm vào iPad sẽ thông báo kết nối với Pencil bạn chỉ cần bấm đồng ý là đã có thể kết nối Apple Pencil với iPad. Thời lượng sạc pin trên Apple Pencil đã mang bất ngờ đến người dùng khi bạn chỉ cần cắm phần đuôi bút vào cổng Lightnign của iPad 15 giây là bạn có thời lượng sử dụng bút lên đến 30 phút.

Tin Tức : Review, Minh Lộc Mobile
Hình Ảnh : Tinhte