Apple Magic Trackpad 2

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
1.990.000₫
Từ lúc ra mắt chiếc magic trackpad đầu tiên vào năm 2010 thì đến nay chiếc Magic Trackpad 2 được ra mắt cách đây không lâu, nhưng người dùng máy tính của Apple chắc vẫn...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 1900 6363 10

Từ lúc ra mắt chiếc magic trackpad đầu tiên vào năm 2010 thì đến nay chiếc Magic Trackpad 2 được ra mắt cách đây không lâu, nhưng người dùng máy tính của Apple chắc vẫn còn bỡ ngỡ về sản phẩm này. 

Về tính năng chiếc magic trackpad này hoạt động tương tự như touchpad trên laptop với cảm ứng đa điểm 3 – 4 ngón nhưng chiếc magic trackpad này dành riêng cho máy tính bàn của Apple có thể thay thế chuột của máy tính, nhưng làm sao có thể thay thế được chuột trong khi về tác vụ xữ lý, thao tác của người dùng vẫn chưa quen thuộc vì sản phẩm còn quá mới mẻ. Dòng sản phẩm này có vẻ phù hợp với những người thiết kế có nhu cầu vẽ tay trên máy tính và để sử dụng được tính năng này người dùng phải mua thêm cây bút cảm ứng Apple pencil để thực hiện được những thao tác vẽ như trên giấy thật.

Là sản phẩm độc quyền của Apple nên bàn về giá cả thì có vẻ hơi đắc nhưng các bạn cũng đã biết những sản phẩm của Apple chỉ ở phân khúc cao cấp, nếu bạn có nhu cầu về thiết kế đồ họa thiết kế thời trang thì nên sở hữu ngay sản phẩm này về đây là công cụ hổ trợ đắt lực cho bạn. Sản phẩm được thiết kế rất nhỏ gọn, thay vì sử dụng pin AA như Trackpad đời trước, Apple magic Trackpad 2 sử dụng cổng sạc Lightning usb rất tiện lợi cho xu hướng hiện nay. Đa phần chúng ta đều có 1 cáp Lightning để kết nối Macbook với iphone, ipad nên có thể dùng sạc luôn cho bàn phím Magic Trackpad.

Nhìn chung magic trackpad 2 này cũng không thể nào thay thế được tính năng của chuột được, và trackpad này cũng không thể nào thay đổi được hành vi của người dùng máy tính bàn Apple, nó chỉ phù hợp với những người có chuyên môn về thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang và những người thích vẽ...

Vậy còn chờ gì nữa với đầy đủ thông tin về sản phẩm thì bạn hãy sở hữu ngay cho mình để giúp công việc của bạn trở nên trôi trải hơn là trợ thủ không thể thiếu của người thiết kế. Cùng với mức giá vô cùng hợp lý tại Mac247 còn chờ gì nữa hay nhấc điện thoại lên và đặt hàng ngay thôi.

Tin Tức : Review, Minh Lộc Mobile
Hình Ảnh : Internet

popup

Số lượng:

Tổng tiền: