"> ">

APPLE KEYBOARD IPAD PRO 12.9 (1-2) (CHƯA ACTIVE)

2.490.000₫

Đặt Ngay Tư vấn nhanh chóng
Mua Trả Góp Thủ tục đơn giản

Để sở hữu một chiếc điện thoại với giá trị lớn không phải ai cũng có thể thanh toán hết một lần với các nguyên nhân bắt nguồn từ việc chi phí quá lớn. Nắm bắt được tâm lý Khách Hàng, Minh Lộc Mobile hỗ trợ Quý Khách Hàng dịch vụ mua điện thoại trả góp qua Công ty tài chính và Thẻ tín dụng.

CÓ 2 HÌNH THỨC TRẢ GÓP

➤ Trả góp qua cty tài chính➤ Trả góp bằng thẻ tín dụng Visa/Master 

➤ Đến ngay Minh Lộc Mobile

Minh Lộc Mobile cung cấp đa dạng dòng sản phẩm iPhone và Samsung cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Quý Khách Hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại Minh Lộc Mobile sẽ được nhân viên hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.  Đến ngay Minh Lộc để đón ngay siêu phẩm với % lãi suất cực thấp và thủ tục cực đơn giản.

Cần chat ngay với tư vấn viên : m.me/minhlocmobile (Copy và dán vào trình duyệt)

Liên hệ Minh Lộc Mobile để được tư vấn trực tiếp:☎️ 1900 6363 10 (LINE 3)

  Gọi đặt mua: 1900 6363 10 (9h – 21h từ T2 – CN)

Apple cho ra mắt phụ kiện “3 trong 1” trong đó bao gồm bàn phím, bao da bảo vệ sản phẩm và một chiếc đế dựng. Sử dụng thông qua cổng kết nối (Smart Connector) giúp iPad trở thành một chiếc “Laptop Mini” phục vụ cho công việc văn phòng với các ứng dụng cơ bản đến nâng cao. 

Điều quan trọng trên Keyboard chính là độ nhạy và êm ái khi tao tác trên bàn phím, Thao tác lực không quá mạnh nhưng phản hồi từ bàn phím tốt và nhạy. Kích thước được Apple thiết kế vừa vặn với sản phẩm iPad Pro và khoảng cách các phím không quá xa nhau nên việc thao tác không quá khó khăn.

Tin Tức : Review, Minh Lộc Mobile
Hình Ảnh : Tinhte