2 cách xem thời gian sử dụng iphone

Thứ T3,
12/09/2017
Đăng bởi Việt Nam Goldbridge

Cái hay của Iphone là  bạn có thể kiểm tra hầu hết mọi thông tin điện thoại trong đó có thời gian sử dụng, điều này giúp bạn đánh giá độ mới của điện thoại bạn đang mua. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách xem thời gian sử dụng iphone.

xem thời gian sử dụng iphone

Iphone 5s đã active

Các cách xem thời gian sử dụng Iphone

Chúng tôi thu thập nhiều cách khác nhau để xem thời gian sử dụng iphone nhưng đầu tiên phải biết imei 15 số hoặc số seri chiếc Iphone, bạn thấy cách nào thuận tiện với bạn thì hãy sử dụng nhé

Xem thời gian sử dụng iphone từ trình gọi điện

Cách đầu tiên đơn giản nhất là bạn có thể vào trình gọi thoại của bạn, gõ #06#, sau đó số IMEI của bạn sẽ hiện ra. Tiếp theo, truy cập vào web hỗ trợ khách hàng của Iphone trong apple.com và điến số imei vào. Mọi thông tin liến quan đến chiếc điện thoại của bạn sẽ hiện ra bao gồm cả thời gian sử dụng Iphone.

xem thời gian sử dụng iphone

Thông tin khi xem thời gian sử dụng của iphone

Cách thứ 2 để xem thời gian sử dụng Iphone

Bạn có thể lấy imei của Iphone bằng việc thực hiện theo thứ tự các bước sau. Vào phần Settings, chọn General, mục About . Màn hình điện thoại sẽ hiện ra các thông tin bao gồm số imei, tiếp tục nhập imei vào trang web hỗ trợ của apple như bước 1 để xem thời gian sử dụng Iphone.

Lưu ý, nếu hệ thống báo “Please active Iphone” tức là máy bạn chưa được kích hoạt, thế là bạn đã mua hàng fade rồi, lập tức trả lại hàng và đòi bồi thường khi vẫn còn kịp nhé. Còn hiện ra ngày tháng thì bạn hãy check ngày tháng đứng quá trễ là được.

Trên đây là 2 cách để bạn xem thời sử dụng của Iphone, nếu bạn cảm thấy tốn thời gian cho việc này thì hãy đến Minh Lộc moblie hoặc lựa chọn các sản phẩm tại https://minhlocmobile.com. Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn hàng chất lượng, uy tín vì đó là phương châm hoạt động để khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ cho Minh Lộc Mobile.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 339 599
Liên kết Zalo